Cẩm Nang

Tử vi và tài vận tuổi Thìn năm 2022 chính xác nhất.

6 months ago

Tử vi tuổi Thìn các năm Canh Thìn 1940, Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000,  Nhâm Thìn 2012 về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, công danh, sự nghiệp, tình cảm vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, vấn đề vận hạn, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2022
Những người tuổi rồng có vận may khá suôn sẻ trong năm vừa qua, cũng thái độ sống tích cực của họ đã giúp xóa bỏ nhiều điều xui xẻo. Trong năm Dần, vận thế sẽ tốt hơn trước rất nhiều, đặc biệt là về sự nghiệp. Với sự trợ giúp của Quý Nhân, những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn học và các lĩnh vực khác sẽ có những bước đột phá lớn hơn trong công việc, đầu óc minh mẫn, làm việc quyết đoán sẽ được cấp trên ghi nhận, việc thăng chức, tăng lương cũng vô cùng khả quan.

Tuy sự nghiệp phát triển thuận lợi nhưng những người cầm tinh con rồng phải đề phòng những nguy cơ tiềm ẩn xung quanh, đồng thời phải chú ý đến hai sao hung tinh là Báo Vĩ và Nguyệt Sát. Cả hai sao này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa các cá nhân và chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp. Trong công việc, bạn phải xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, chớ nên miệng lưỡi sau lưng kẻo bị kẻ xấu lợi dụng. Ngoài ra, hãy đề phòng hung tinh Nguyệt Sát, và cố gắng tránh xa những quý cô miệng lưỡi nhiều chuyện, nếu không sẽ tự chuốc lấy phiền phức cho bản thân. Những người tuổi Thìn làm việc gì cũng nên chú ý an toàn khi ra ngoài trong tháng này, đồ đạc mang theo kẻo bị thất lạc.

Thể chất của những người lớn tuổi trong gia đình năm nay ngày càng sa sút, tuổi càng cao càng xuất hiện nhiều vấn đề, nếu cảm thấy không khỏe thì nên đi khám và điều trị kịp thời. Ngoài ra, những người cầm tinh con rồng phải chú ý tắt bếp gas sau khi nấu ăn ở nhà và rút phích cắm của các thiết bị điện khi không sử dụng, để tránh những tai nạn nguy hiểm như cháy nổ.

Nhìn chung, tổng thể tài lộc của những người tuổi Thìn năm nay ổn định, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, chỉ cần chăm chỉ làm ăn thì chắc chắn sẽ giàu có trở lại. Ngoài ra, về mặt tài lộc tình cảm, những con rồng độc thân sẽ gặp được đối tượng ưng ý, hãy chủ động liên lạc với đối phương, nếu không tình yêu tay trong tay sẽ vuột mất trong tầm tay.

 

TÀI VẬN TUỔI THÌN NĂM 2022
Tài lộc của những người tuổi Thìn năm nay khá tốt, chủ yếu là do thu nhập của cải tích cực, nhờ chăm chỉ làm việc nên họ thu được kết quả dồi dào, tuy có vất vả nhưng phần thưởng xứng đáng. Những người làm việc chăm chỉ, và đương nhiên sẽ nhận được nhiều hơn. Đối với những người tuổi Thìn làm kinh doanh thì tài lộc ở mức trung bình, không lãi nhiều hay thua lỗ nhiều, tài vận tương đối ổn định. Những chú rồng đang dấn thân vào sáng tạo và văn học sẽ có nhiều cảm hứng hơn trong năm nay, và biết đâu một ngày tác phẩm của họ sẽ trở thành hit.

Người tuổi Thìn không thích hợp để hợp tác với người khác trong năm nay, đặc biệt là tránh phụ nữ, nếu không rất dễ bị mất tiền. Ngay cả khi chọn nhà tư vấn đầu tư cũng nên tránh phụ nữ để tránh tiền mất tật mang. Về tài lộc từng phần có bước đột phá nhất định, cơ hội trúng vé số vẫn rất cao, làm mưa làm gió. 

SỰ NGHIỆP TUỔI THÌN NĂM 2022
Cát Tinh Quốc Ấn mang hàm ý là người nắm quyền, đối với những người làm bán thời gian thì năm nay vận trình sự nghiệp khá tốt, vận thế vất vả trong công ty và được sếp đánh giá cao, họ sẽ sớm phát đạt, thăng chức và tăng lương. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến những kẻ xấu xung quanh mình, nếu bạn quá công khai trong công ty, bạn sẽ thu hút sự chú ý của những kẻ xấu xa, sau khi thăng chức và tăng lương, bạn phải chú ý lời nói và việc làm của mình, duy trì một quan hệ tốt với đồng nghiệp để tránh gây ra những rắc rối không đáng có.

Người tuổi rồng năm nay có thể bị đối thủ cạnh tranh cướp mất công ty, khuyên người tuổi rồng không nên quên ý định ban đầu của mình và ở lại công ty hiện tại để tiếp tục phát triển, tương lai ắt hẳn sẽ rất sáng chói. 

TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN NĂM 2022
Vận mệnh tình duyên của người tuổi Thìn năm nay ở mức trung bình, không có biến động. Đối với người tuổi Thìn, dù có gặp được đối tượng ưng ý nhưng vì tính cách tương đối hướng nội và không giỏi bộc lộ cảm xúc nên cuối cùng họ vẫn bỏ lỡ mối quan hệ này. Khuyên người tuổi rồng nên dũng cảm và hào phóng bày tỏ tình yêu của mình khi gặp được người mình thích, nếu không chỉ có thể đi qua và tiếc nuối vô cùng. Bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, tạo thêm cơ hội riêng tư cho hai người , tăng tỷ lệ tỏ tình thành công.

Đối với những người tuổi rồng đã kết hôn, mặc dù họ đã kết hôn nhiều năm và có vấn đề trong quan hệ tình cảm, nhưng năm nay họ luôn tranh cãi về những điều tầm thường, thậm chí sau khi chiến tranh lạnh, không ai quan tâm đến nửa kia của mình. Kiểu hôn nhân này thực sự là tồi tệ. Người tuổi Thìn nên bình tĩnh đề phòng rắc rối, không nên nói nhiều khi đối phương đang tức giận, tránh làm cho cuộc cãi vã thêm căng thẳng. Lúc này bạn nên quan tâm đến đối phương hơn và nhìn vấn đề nhiều hơn từ góc độ của đối phương, như vậy mới có thể tránh được nhiều cuộc cãi vã.

SỨC KHỎE TUỔI THÌN NĂM 2022
Đối với những bạn nữ tuổi rồng có thể mắc các bệnh phụ khoa trong năm nay, vì vậy các bạn phải chú ý hơn trong việc chăm sóc bản thân hàng ngày và thay quần áo thường xuyên. Nếu cần thiết bạn có thể đến bệnh viện để khám chuyên khoa, nếu cảm thấy không khỏe thì đi khám và điều trị kịp thời, đừng vì tâm lý ngại ngùng mà mắc phải vấn đề nghiêm trọng. Khi đi du lịch hay đi công tác, hãy cẩn thận để không bị mất đồ và cẩn thận với tài chính của mình.

Ngoài ra, người tuổi Thìn năm nay có tang thì phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình, nếu cảm thấy không khỏe thì phải đến bệnh viện điều trị kịp thời. Nếu muốn hóa giải tai ương, bạn có thể làm nhiều việc thiện hơn. Những người cầm tinh con rồng năm nay nên lái xe cẩn trọng và tuân thủ luật lệ giao thông

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 1940 NĂM 2022 (83 tuổi)
Người tuổi rồng sinh năm 1940 có tuổi mới lớn trong năm nay, nhìn chung vận thế của họ tương đối ổn định và không có nhiều biến động. Điều duy nhất bạn cần chú ý là chú ý đến cơ thể của mình, khi về già xương khớp sẽ yếu hơn và phải đặc biệt chú ý tránh bị ngã khi ra ngoài, nếu không khả năng bị gãy xương càng lớn. Ở nhà, bạn cũng nên chú ý đóng các cửa ra vào, cửa sổ để không bị kẻ trộm bí mật rình mò.

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NĂM 2022 (71 tuổi)
Người tuổi Thìn sinh năm 1952 kém may mắn về tài chính trong năm nay, đặc biệt là về tài lộc một phần, không nên đầu tư mù quáng trong việc quản lý tài chính, nếu không lợi sẽ nhiều hơn thua. Ngoài ra, khi người thân, bạn bè vay tiền của mình hoặc muốn đối phương bảo lãnh thì nên khéo léo từ chối, nếu không sẽ không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ mà còn tiền mất tật mang. Năm nay sức khỏe tốt, cần tập thể dục nhiều hơn để phòng các bệnh mãn tính như cao huyết áp, mỡ máu cao.

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NĂM 2022 (59 tuổi)
Đối với người sinh năm Giáp Thìn 1964, bạn nên đặc biệt chú ý đến những người bạn nữ xung quanh mình, hoặc những người thân trong gia đình, phần lớn là những chuyện đúng sai, đừng nói lời kiêu căng vì nóng nảy, nếu không rất dễ bị người khác bắt bài. Khi tranh cãi với người khác, hãy cố gắng kiềm chế tính nóng nảy của mình, coi hòa bình là điều quan trọng nhất và tránh xung đột trực tiếp. Năm nay công việc bận rộn, kéo theo đó là stress, nên ngủ đủ giấc để tránh bị kiệt sức.

TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NĂM 2022 (47 tuổi)
Đối với con giáp sinh năm 1976, sức khỏe năm nay không được tốt, sắp bước vào tuổi lục tuần nhưng luôn cho rằng mình còn trẻ, thức khuya là chuyện thường tình, và nên bỏ những thói quen xấu, nên có thói quen ngủ đủ giấc khi về già, đi chơi nhiều hơn để thư giãn những lúc rảnh rỗi, dậy sớm tập thể dục ở công viên để có một cơ thể khỏe mạnh. Người tuổi Bính Thìn năm nay sức khỏe tốt dần lên, có thể xua đuổi bệnh tật.

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NĂM 2022 (35 tuổi)
Đối với các bạn sinh năm 1988, đường tài lộc nhìn chung tương đối ổn định và không có nhiều biến động. Gia đình cũng rất hòa thuận, khác với những tranh chấp thường xảy ra trước đây, năm nay con cái có thể mở ra những sự kiện vui vẻ như kết hôn, sinh thêm em bé ... rất là điềm lành. Nhưng chú ý các bệnh ngoài da và đừng vì háu ăn mà để bản thân bị dị ứng .

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NĂM 2022 (23 tuổi)
Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, sự nghiệp và tài lộc của con giáp này cũng thuận lợi, năm nay có thể có những nỗ lực mới trong sự nghiệp hay trường học, có ý nghĩa then chốt đối với tương lai. Áp lực công việc nhiều, kinh nghiệm tương đối ít, gặp khó khăn cũng không nên xấu hổ mà hỏi ý kiến ​​của người lớn tuổi. Về tình cảm, các bạn mới yêu lần đầu có thể tìm được đối tượng ưng ý cho mình. Các bạn nam thiếu quyết đoán trong việc xử lý tình cảm, tốt hơn hết nên tập trung phát triển sự nghiệp. Về mặt thể chất, trong năm nay chú ý nguy cơ gặp tai nạn rơi từ trên cao xuống, và không tham gia các hoạt động ngoài trời nguy hiểm.

Đối với những bạn rồng sinh năm 2000, ở độ tuổi tốt nghiệp đại học, chỉ cần họ chăm chỉ và chịu khó, tương lai nhất định sẽ tươi sáng. Nhưng khi đã kết thân với người khác, bạn cần để ý và đừng quá tin tưởng vào người khác, nếu không bạn sẽ rất dễ bị lừa gạt. Cần chú ý đến chế độ ăn uống, tránh những thức ăn cay, kích thích để không gây khó chịu cho đường tiêu hóa.

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 2012 NĂM 2022 (11 tuổi)
Đối với con giáp sinh năm 2012, vận trình học tập năm nay khá tốt, chỉ cần trên lớp chăm chú nghe lời, làm bài đúng giờ, không chậm trễ, có thái độ đúng mực thì nhất định sẽ đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi. Đừng ham mê game, nếu các con mắc phải một số thói quen xấu khó sửa thì cha mẹ càng phải chú ý đến khía cạnh này.

TỬ VI NGƯỜI TUỔI THÌN CÁC THÁNG 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 NĂM 2022

Tháng 1 âm lịch
Người tuổi Thìn tháng 1 âm lịch có vận trình sự nghiệp khá tốt, có thể lựa chọn vào công ty mới, bắt đầu từ thực tập sinh, đồng thời học hỏi nhiều kinh nghiệm từ người đi trước để làm giàu thêm kinh nghiệm cho bản thân. Nhưng đừng tự tạo áp lực cho bản thân, cái gì cũng có quá trình, tôi tin rằng sau những nỗ lực không ngừng của bạn, bạn nhất định có thể cho lãnh đạo nhìn thấy điểm sáng của chính mình. Đối với những người sinh năm 1988, tháng này không thích hợp để đầu tư.

Tháng 2 âm lịch 
Tháng này, người tuổi Thìn sẽ gặp rắc rối vì nhiều chuyện nhỏ nhặt trong nhà và công việc khiến cơ thể suy kiệt một lúc, cảm sốt sẽ ập đến, phải uống thuốc hoặc đi khám bác sĩ kịp thời, bạn nhé. không thể chống lại, nếu không, hậu quả sẽ ngày càng nghiêm trọng. Khuyến cáo rồng nên tập thể dục nhiều hơn khi bận rộn, ăn thức ăn giàu chất dinh dưỡng, ăn đủ 3 bữa / ngày để cơ thể khỏe hơn chỉ sau khi tăng cường sức đề kháng.

Tháng 3 âm lịch 
Bên cạnh việc gặp phải nhiều rắc rối với bản thân trong tháng này bạn còn gặp phải những ngày "đèn đỏ" về sức khỏe, chế độ ăn uống thất thường kéo dài cuối cùng sẽ tạo gánh nặng cho dạ dày, khuyên bạn rồng nên điều hòa cơ thể, ăn uống điều độ nhé, và ăn ít thức ăn cay và kích thích để tránh tiêu chảy. Đối với những người sinh năm Giáp Thìn 1964 nên tránh cãi vã, bình tĩnh khi có chuyện, không nên cãi vã.

Tháng 4 âm lịch 
Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này, người tuổi Thìn độc thân nên nắm bắt cơ hội, chủ động khi gặp đối tượng ưng ý, đừng để đối phương vì mình mà buông tay kẻo hối hận về sau. Đối với những người tuổi Thìn đã kết hôn sẽ gặp phải một số cám dỗ xấu về mặt tình cảm, phải vững vàng trong lòng, không nên làm những việc có lỗi với bạn đời vì nóng nảy. Người tuổi Thìn sinh năm 1976 cần lưu ý các bệnh về đường hô hấp trong tháng này.

Tháng 5 âm lịch
Người cầm tinh con rồng trong tháng này phải lái xe cẩn trọng trong việc đi lại, xác suất bị phạt cao hơn, chú ý chấp hành luật lệ giao thông, không chạy quá tốc độ, không lái xe trong tình trạng có cồn. Khi ký kết các hợp đồng liên quan trong công việc, bạn phải đọc kỹ các điều khoản để tránh bị lừa gạt. Ngoài ra, tháng này không thích hợp để đầu tư. Đối với những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 có nguy cơ bị mất tiền trong tháng này.

Tháng 6 âm lịch 
Người tuổi Thìn sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng tình cảm trong tháng này, công việc quá bận rộn, thiếu quan tâm đến bạn đời, công việc nhà tẻ nhạt, tất cả đều trở thành ngòi nổ cho những cuộc cãi vã của vợ chồng, cần đề phòng sự can thiệp của người thứ ba, nếu không thì mối quan hệ hôn nhân. Nó sẽ mở ra một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Người tuổi Thìn nên nhìn nhận vấn đề từ góc độ của nửa kia, dành thời gian cho gia đình khi bận rộn, quan tâm đến gia đình, tạo không khí gia đình hòa thuận. Đối với những người sinh năm Giáp Thìn 1928, cần đặc biệt lưu ý về vấn đề sức khỏe trong tháng này.

Tháng 7 âm lịch
Người tuổi Tý tháng này rất bận rộn trong công việc, thức khuya làm thêm giờ, đi công tác, giao lưu đã trở thành chuyện thường tình. Tháng này bạn rồng sẽ bị các đối thủ săn trộm, nếu nhân duyên tốt hơn, thời cơ tốt thì có thể cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu cảm thấy triển vọng phát triển bản thân hiện tại không lớn, bạn có thể lựa chọn nghỉ việc. Đối với người sinh năm Giáp Thìn 1964 không thích hợp để đi lại trong tháng này.

Tháng 8 âm lịch 
Tuổi Thìn tháng này nên chú ý đến sức khỏe đường tiêu hóa, không nên ham đồ lạnh khi bước vào mùa hè, vì đường tiêu hóa sẽ không chịu nổi. Ngoài ra, tháng này chuyện gia đình bận rộn, sức khỏe của người tuổi Dần cũng rất đáng lo ngại.

Tháng 9 âm lịch
Tuổi Thìn xung khắc trong tháng này, thích động nhưng không được yên, tình hình trong nhà sẽ trở nên rối ren. Nếu bạn có thể thực hiện kế hoạch cải tạo trong tháng này, hoặc chọn mua một ngôi nhà mới, nó sẽ giúp xua đuổi những điều không may mắn. Ngoài ra, nếu có kế hoạch đi du lịch trong tháng này, bạn cần chú ý hành lý mang theo để tránh thất lạc và gây ra những rắc rối không đáng có.

Tháng 10 âm lịch
Người tuổi Thìn tháng này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, phong thủy phát triển sự nghiệp, tài lộc dồi dào, đầu tư vào cổ phiếu theo lời khuyên của quý nhân cũng tăng vọt. Tuy nhiên, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi một số chuyện đúng sai, và bạn không cần phải quá bận tâm về mọi thứ, chỉ khi bình an thì điều quan trọng nhất mới là tài lộc của bạn phát triển. Đối với những người sinh năm 1952 đang bị mất ngủ trong tháng này, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Tháng 11 âm lịch
Tháng này, sự nghiệp của người tuổi Thìn đang trong giai đoạn đi lên ổn định, nhưng không có sự gia tăng đáng kể, tài lộc một phần tương đối ổn định, không có biến động. Công việc ngày càng bận rộn đang đè nặng lên người tuổi rồng cả về thể chất lẫn tinh thần, nên trút bỏ cảm xúc căng thẳng để tránh căng thẳng quá mức. Đối với con giáp sinh năm 1988, có nguy cơ bị mất tiền trong tháng này.

Tháng 12 âm lịch 
Tuổi Dần có vận trình tài lộc tương đối ổn định trong tháng cuối năm, vận trình học hành hanh thông, có thể vạch ra phương hướng công việc hay kế hoạch học tập cho năm tới, làm rõ mục tiêu và hết mình vì nó. Tuy nhiên, tổng thể tài lộc trong nhà có phần yếu kém nên bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi, có thể đi khám nếu cảm thấy không khỏe. Đối với những người sinh năm Giáp Thìn 1964 phải lưu ý các bệnh về đường tiêu hóa.

Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 11 months ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 11 months ago

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

Cẩm Nang 10 months ago

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 10 months ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 10 months ago

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

Cẩm Nang 10 months ago