Cẩm Nang

Tử vi và tài vận tuổi Sửu năm 2022 chính xác nhất.

6 months ago

Tử vi tuổi Sửu các năm Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009, Tân Sửu 2021  về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, công danh, sự nghiệp, tình cảm vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, vấn đề vận hạn, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2022

Con giáp tuổi Sửu có vận khí kém do Thất Sát tương sinh vào năm ngoái, vận may về sự nghiệp và tình cảm đều xuống dốc. Trong năm Nhâm Dần, dưới sự tác động của hai sao may mắn, tài vận tổng thể tăng lên đều đặn, diễn biến trong năm nay vẫn rất tốt. Được “hồng nhan tri kỷ” chiếu cố về mặt tình duyên, những người cầm tinh con giáp được mong đợi thoát khỏi cảnh độc thân, chỉ cần đối xử chân thành với người khác thì họ sẽ gặt hái được tình yêu hạnh phúc. dự kiến ​​sẽ bước vào cung điện của hôn nhân trong năm nay.

Một sao may mắn khác là “Thiên Ất” cũng sẽ âm thầm giúp đỡ, trong năm nay sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ, đời thường nên đối xử tốt với người khác, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Người tuổi Sửu phải nắm bắt cơ hội hiếm có này, phấn đấu vì những dự án tốt, tạo lợi ích cho công ty để có thể được cấp trên ghi nhận. Ngoài ra, dưới ảnh hưởng của Mộ Nguyệt, môi trường làm việc của những người cầm tinh con Sửu sẽ thay đổi trong năm nay. Đừng quá lo lắng, và vượt qua nỗi sợ hãi với môi trường xa lạ, để bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Đồng thời trong năm nay, do bị sao “Bệnh Phù” tác động nên người tuổi Sửu sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe như là bệnh thương hàn, cảm mạo, cần uống thuốc kịp thời và đừng quá lo lắng, lúc rảnh rỗi nên tích cực luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức đề kháng. Nhìn chung, tổng thể đường tài lộc của con giáp năm nay tương đối suôn sẻ, sự nghiệp thăng hoa, tình cảm thuận buồm xuôi gió. Chỉ là khi đối mặt với một môi trường không quen thuộc, sẽ có chút lo lắng và áp lực kéo theo. Hãy học cách điều chỉnh cảm xúc của bạn.

 

 

TÀI VẬN TUỔI SỬU NĂM 2022

Với sự trợ giúp của ngôi sao may mắn "Thiên Ất" trong năm nay, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ, bạn hãy đối xử tốt với mọi người trong cuộc sống và duy trì mối quan hệ tốt, có như vậy bạn cũng sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn cho mình. Vận trình công việc năm nay chủ yếu được thúc đẩy bởi các mối quan hệ, do đó khi giao dịch với một khối lượng kinh doanh lớn, chúng ta phải đối xử chân thành với mọi người và giữ chân khách hàng, điều này sẽ tạo nền tảng cho việc tích lũy khách hàng trong tương lai. 

Ngoài ra, khi chuẩn bị kết hôn trong năm nay, bạn phải cố gắng hết sức, nếu không sẽ gây ra nhiều tranh chấp do không đủ kinh phí. Dưới ảnh hưởng của sao “Bệnh Phù”, người tuổi Sửu thường xuyên bị cảm, sốt, tiền thuốc thang đồng thời tăng cao, nên ăn nhiều thức ăn giàu đạm, dinh dưỡng để tăng cường thể lực. 

 

SỰ NGHIỆP TUỔI SỬU NĂM 2022

Ngôi sao tốt lành "Thiên Ất" mạnh mẽ, và năm nay cấp trên và các tiền bối của người tuổi Sửu đã có sự chú ý lớn đối với bạn. Khi gặp những dự án lớn, người tuổi Sửu phải tích cực phấn đấu, nỗ lực mang lại lợi ích cho công ty thì mới được lãnh đạo đánh giá cao. Ngay cả khi sự nghiệp của bạn có bước thăng tiến đáng kể trong năm nay, cũng đừng vội thỏa mãn, bạn phải có tinh thần cầu thị và siêng năng, đừng nghĩ đến việc thay đổi công việc, ở lại công ty sẽ giúp bạn phát triển tốt hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi với môi trường làm việc hiện tại, bạn có thể xin chuyển sang bộ phận khác.

Người tuổi Sửu rất hòa thuận với đồng nghiệp, trong năm nay sự phân công công việc và mục tiêu hợp tác rõ ràng, thành tích của cả đội cũng cao nhất công ty. Sau khi chuyển sang bộ phận khác chắc chắn sẽ chạm vào những điểm mù về kiến ​​thức, nếu gặp khó khăn có thể nhờ các tiền bối tư vấn và rút kinh nghiệm, đừng vì sĩ diện mà xấu hổ. 

 

TÌNH DUYÊN TUỔI SỬU NĂM 2022

 

Với sự trợ giúp của sao may mắn đào hoa  “Hồng Loan”, người tuổi Sửu năm nay càng có nhiều hy vọng thoát khỏi cảnh độc thân, khi gặp đối tượng khiến bạn mến mộ, bạn phải dũng cảm tiến lên một bước và cũng không nên quá háo hức khiến tình cảm của bạn chậm lại. Tình cảm cần có thời gian để hòa hợp và hiểu tính cách của đối phương. Điều này cũng rất có lợi cho sự phát triển trong tương lai của mối quan hệ và chú ý không nên quá dồn dập tiến quá nhanh.

Đối với những con giáp đã có gia đình sẽ bị đào hoa vây quanh trong năm nay, trước những cám dỗ xấu, bạn phải có bản lĩnh vững vàng, không được làm những việc có lỗi với người bạn đời của mình. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên giữ khoảng cách với người khác phái, không tiếp xúc quá thường xuyên và không làm những việc vượt quá giới hạn kẻo làm tổn thương bạn đời. 

 

SỨC KHỎE TUỔI SỬU NĂM 2022

Dưới ảnh hưởng của "Mộ Nguyệt", những người tuổi Sửu sẽ không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về thể chất, nhưng đối mặt với công việc ngày càng bận rộn, họ thường xuyên la hét và cảm thấy bất lực, mất ngủ vào ban đêm cũng là điều thường thấy. Bạn có thể nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để thư giãn tinh thần.

Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể sắp xếp một chuyến du lịch cùng bạn bè để thư giãn, giải tỏa nỗi phiền muộn trong lòng, kẻo càng ngày càng lún sâu, thậm chí có thể bị trầm cảm. Trong năm nay bạn cũng phải thận trọng khi tham gia giao thông, tuân thủ luật an toàn giao thông.

 

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 1949 NĂM 2022  (74 tuổi)

 

Người tuổi Kỷ Sửu 1949 năm nay được hưởng phúc lộc tại gia, không phải lo lắng nhiều về con cái, bạn không kiểm soát quá nhiều, nếu không sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tấm lòng vì con nhưng luôn khiến con cái cảm thấy bị ràng buộc. Bạn có thể ra ngoài tập thể dục vào những lúc rảnh rỗi, chẳng hạn như chạy bộ trong công viên vào buổi sáng, hoặc bơi trong bể bơi, đây đều sẽ là những lựa chọn tốt dành cho bạn và gia đình.

 

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 1961 NĂM 2022  (62 tuổi)

Đối với giáp sinh năm 1961, họ đang trong giai đoạn về hưu, nhưng vẫn còn nhiều suy nghĩ trong lòng, ý tưởng muốn khởi nghiệp cùng bạn bè chợt nảy ra, nhưng không nên đầu tư quá nhiều. Ngoài ra, năm nay không nên làm những việc có tính rủi ro cao. Có thể bạn sẽ gặp tai nạn dẫn tới bị gãy xương.

 

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 1973 NĂM 2022 (50 tuổi)

Con giáp sinh năm Quý Sửu 1973, năm nay có thể mở ra một sự kiện vui vẻ như đám cưới, con cháu, tân gia. Người tuổi Quý Sửu luôn mưu tính tốt, ngoài ra bạn có thể đi dự tiệc nhiều hơn với người thân, bạn bè, có vui thì tài lộc của gia đình sẽ càng ngày càng tốt.

 

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985 NĂM 2022 (38 tuổi)

Tuổi Ất Sửu 1985 có đường tài lộc tương đối suôn sẻ về mọi mặt, về tài chính thì may mắn hơn, sau khi giảm được các khoản chi tiêu hàng ngày của gia đình, họ tiết kiệm được một khoản tiền lớn, đủ để bạn có một khoản phòng khi khẩn cấp trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn phải thận trọng trong việc quản lý tài chính và đừng tùy ý đầu tư vào các dự án, nếu không bạn có thể sẽ bị mất tiền . Về sức khỏe, nên chú ý ăn uống điều độ, không nên uống quá nhiều rượu bia trong bữa tiệc vì nó sẽ gây hại cho cơ thể.

 

TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 1997 NĂM 2022 (26 tuổi)

Tuổi Đinh Sửu1997, sự nghiệp phát triển rất suôn sẻ trong năm nay, dù gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng họ cũng sẽ giải quyết ổn thỏa thông qua sự nỗ lực đồng hành của cả tập thể, đồng thời được cấp trên khen ngợi và nhận được nhiều tiền thưởng. Người tuổi Sửu năm nay chịu nhiều áp lực trong nội tâm hơn, cần phải trút bỏ những cảm xúc tiêu cực một cách hợp lý, lúc rảnh rỗi có thể hẹn hò với bạn bè để thư giãn, đừng đè nén những cảm xúc tiêu cực trong lòng, không có lợi cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Người sinh năm 1997 có vận trình xấu trong năm nay, họ luôn bực bội vì những chuyện vặt vãnh. Đặc biệt là về mặt tình cảm, những bạn vốn dĩ đang rất ổn định lại bị kẻ thứ ba xen vào, càng lúc càng nảy sinh những nghi ngờ, cãi vã vô căn cứ, cần đề phòng người khác phái xung quanh. Ngoài ra, cần đảm bảo ngủ đủ giấc, không nên thức khuya thường xuyên sẽ khiến thể lực bị suy giảm.

 

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2009 NĂM 2022 (14 tuổi)

Kỷ Sửu 2009 năm nay đang trong giai đoạn học tập, học khá giỏi, thường xuyên được thầy cô khen ngợi, bạn cũng giúp bố mẹ chia sẻ việc nhà, cùng gia đình đi du lịch trong những ngày nghỉ lễ, Kỷ Sửu có một năm tương đối vui vẻ. Nhưng ở trường, bạn sẽ có những xung đột nhỏ với các bạn trong lớp vì những chuyện vặt vãnh, bạn phải đối xử chân thành và tử tế với người khác và tin rằng họ sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn.

 

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 2021 NĂM 2022 (2 tuổi)

Đối với Tân Sửu 2021, các con đang ở trong thời điểm vô cùng hạnh phúc, được cha mẹ, ông bà và những người lớn tuổi yêu quý. Tuy nhiên người lớn trong gia đình cần phải chú ý tới các con hơn về chứng khó chịu ở đường ruột.

 

TỬ VI NGƯỜI TUỔI SỬU CÁC THÁNG 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 NĂM 2022

Tháng 1 âm lịch

Bước sang tháng Nhâm Dần, con giáp có nguy cơ mất tiền nhiều hơn, tháng này không thích hợp để đầu tư, không nên mở cửa hàng, kinh doanh dưới sự thuyết phục của bạn bè, nếu không sẽ có nguy cơ thất thoát. Con giáp sinh năm 1973 có chất lượng giấc ngủ kém và không mấy hòa thuận với các thành viên trong gia đình.

Tháng 2 âm lịch 

Tuy sự nghiệp phát triển rất suôn sẻ nhưng phải xử lý tốt các mối quan hệ trong gia đình, không khí không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm, phán đoán sai lệch, người tuổi Sửu dễ vì điều này mà đi lệch với kế hoạch. Đối với những người sinh năm 1961, tâm trạng trong tháng này không được tốt, cảm xúc thay đổi thất thường, bấp bênh, không thể làm gì để vực dậy tinh thần.

Tháng 3 âm lịch 

Tuổi Sửu bị tình cảm chi phối, làm việc nửa vời, đồng nghiệp nói xấu sau lưng là điều không thể tránh khỏi, bạn đừng cãi nhau với họ, chỉ cần làm việc của mình là được. Vận học tập trong tháng này của con giáp này khá mạnh, nếu chăm chỉ học hỏi các kiến ​​thức chuyên môn liên quan và thi lấy chứng chỉ thì tỷ lệ đậu tương đối cao.

Tháng 4 âm lịch

Người tuổi Sửu có nhiều cuộc gặp gỡ giao lưu hơn trong tháng này, ngoài công việc thì giao lưu, tụ tập bạn bè cũng rất thường xuyên. Khi bạn bè kể về những khó khăn hiện tại của họ và yêu cầu giúp đỡ, hãy làm những gì bạn có thể làm được. Đối với những người sinh năm 1961 nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa trong tháng này.

Tháng 5 âm lịch

trong tháng này sức khỏe tuổi Sửu kém, lại bị họa “ốm vặt”, cảm lạnh thường xuyên hơn trước. Bạn nên ra ngoài trời hít thở không khí trong lành của thiên nhiên khi nghỉ ngơi, rất có lợi cho việc nâng cao thể lực. Đối với những người sinh năm 1973, cần chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi.

Tháng 6 âm lịch

Tháng này có nhiều biến động, thích hợp để đi du lịch, nghỉ dưỡng. Tích cực tham gia team building do công ty tổ chức, hoặc đi dạo cùng người thân lúc rảnh rỗi . Cẩn thận với những chấn thương khi bạn ra ngoài, và đừng chọn những môn thể thao nguy hiểm.

Tháng 7 âm lịch 

Người tuổi Sửu trong tháng này cần phải xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, khi nảy sinh tranh chấp vì những chuyện vặt vãnh thì phải học cách nhẫn nhịn, sau này phải tiếp tục hòa thuận với nhau, không nên khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp. Đối với những người sinh năm 1949, có nguy cơ bị thương tích trong tháng này.

Tháng 8 âm lịch 

Tháng này mọi việc đều suôn sẻ đối với tuổi Sửu, mọi việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch, những khúc mắc rắc rối không giải quyết được sẽ được giải quyết trong tháng này nên bản thân cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến mối quan hệ với nửa kia của mình, đừng cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, lúc bình thường cũng có thể chuẩn bị cho nhau những điều bất ngờ nho nhỏ, điều này có lợi cho việc hâm nóng tình cảm giữa hai người.

Tháng 9 âm lịch 

Tháng này tình cảm trắc trở, người vẫn độc thân gặp được đối tượng ưng ý nhưng không biết đối phương có hợp ý mình không, sợ sau tỏ tình sẽ bị từ chối nên thôi, chật vật lắm. Đối với người tuổi Sửu đã có gia đình, vì mải mê công việc mà bỏ bê người bạn đời của mình nên tình cảm giữa hai người khá bế tắc, tháng này sẽ có chút phiền muộn về tình cảm nhưng chỉ cần bạn chủ động là có thể vượt qua.

Tháng 10 âm lịch

Tài lộc của con giáp tháng này sẽ cải thiện đôi chút, vận trình tình cảm suôn sẻ, tâm trạng từ từ khởi sắc, tuy nhiên vẫn cần chú ý cổ vũ tinh thần, nhất là khi ký kết các hợp đồng liên quan đến công việc, bạn cần đọc kỹ các điều khoản, cẩn thận để tránh bị lừa gạt. Đối với người sinh năm 1973 thuộc mệnh Quý Sửu cần chú ý các bệnh như cảm mạo, cảm mạo.

Tháng 11 âm lịch 

Nếu bạn vui vẻ với chính mình trong tháng này, mọi thứ sẽ trở nên rất sóng gió. Có thể có một số điều chuyển nhân sự tại nơi làm việc. Nếu bạn chuyển sang một bộ phận khác, đừng phàn nàn quá nhiều. Hãy học cách thích nghi với môi trường mới. Có thể vị trí của bạn sẽ có chỗ để cải thiện. Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể cùng gia đình đi chơi xa để thư giãn, giải tỏa những áp lực, phiền muộn trong lòng.

Tháng 12 âm lịch 

Công việc của người tuổi Sửu tháng này phát triển thuận lợi, cổ tức nhận được cuối năm cũng rất đáng kể, tuy nhiên không thích hợp để đầu tư vào thời điểm này, cần quản lý tiền bạc cẩn thận. Đối với những người sinh năm Kỷ Sửu 1949, sức khỏe của họ rất đáng lo ngại, một khi cảm thấy không khỏe cần đi khám và điều trị kịp thời, tránh để bệnh tình kéo dài.

 

Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 11 months ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 11 months ago

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

Cẩm Nang 10 months ago

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 10 months ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 10 months ago

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

Cẩm Nang 10 months ago