Cẩm Nang

Tử vi và tài vận tuổi Mão năm 2022 chính xác nhất.

6 months ago

Tử vi tuổi Mão các năm Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011 về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, công danh, sự nghiệp, tình cảm vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, vấn đề vận hạn, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2022

Người tuổi Mão năm ngoái tài lộc kém, nguyên nhân là do có sao xấu chiếu mệnh nên năm ngoái gặp chút khó khăn. Trong năm Dần, vận thế phù du và Âm trạch của người tuổi Mão sẽ hòa hợp, năm nay sẽ có chút phạm về tai nạn, nhưng vấn đề không lớn, nhiều việc tương đối suôn sẻ. Năm nay thích hợp để tổ chức ba sự kiện vui trong đời là cưới hỏi, mua nhà hay cất thêm nhà mới, tất cả đều có lợi cho việc phát triển vận mệnh của bản thân và gia đình. Nếu cuộc sống không có nhiều thay đổi so với trước đây, bạn sẽ gặp một số tai họa bất ngờ hoặc những điều không vui. Tưởng chừng mọi việc diễn ra suôn sẻ nhưng ẩn chứa nhiều khủng hoảng, khi mọi vấn đề khi lộ ra sẽ vô cùng hụt hẫng. Năm nay nên chủ động nhưng không tĩnh tại, chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng với những thay đổi, lạc quan đối mặt với mọi thất bại và vượt qua những trở ngại trên đường đi, thì tài vận thực sự vẫn rất đáng mong đợi, và bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt lành, may mắn.

Sao may mắn "Thái Dương" thể hiện rằng có quý nhân phù trợ, khi đi công tác phải tử tế với người khác, có thể những người xung quanh bạn gặp là quý nhân trong sự nghiệp của bạn. Bầu trời sao may mắn tượng trưng cho thiên mã và bầu trời. Đối với những người cầm tinh con Mão hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật và các lĩnh vực khác, vận may sự nghiệp của họ sẽ mở ra một giai đoạn thăng tiến đáng kể, họ phải thực hiện tốt vai trò lãnh đạo và mặt tiên phong, và họ sẽ sớm được thăng chức và tăng lương. Tuy nhiên, mọi việc không được quá gấp gáp, cần thực hiện từng bước một để thúc đẩy tiến độ của công trình, nếu không rất dễ xảy ra tai nạn.

Đối với nữ giới, năm nay sẽ gặp nhiều may mắn, ngoài ảnh hưởng của Thái Dương và các tinh tú, còn có sự trợ giúp của đào hoa đán "Hàm Trì", năm nay bạn sẽ gặp được nửa kia của cuộc đời mình, hai người hòa thuận, gia đạo, lý lịch, học vấn và tất cả các khía cạnh. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo và chúng ta phải nắm bắt cơ hội hiếm có này. Tuy nhiên, năm nay vẫn sẽ có hai sao hung tinh trong công việc, đó là sao " Hắc Khí tinh" và "Phi Đao tinh". Sao Hắc Khí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quan hệ giữa các cá nhân, thiếu giao tiếp với đồng nghiệp có thể dẫn đến hiểu lầm khi bàn giao công việc, khiến đối phương không hài lòng, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân, thậm chí còn bị soi mói sau lưng. Phi Đao tinh liên quan đến sức khỏe thể chất, cần lưu ý năm nay có thể có tiểu phẫu, cần chú ý hơn về vấn đề sức khỏe thể chất.

Xét về tổng thể, năm nay người tuổi Mão đang ở trong năm Thất Sát, rất thích hợp để tổ chức các sự kiện vui vẻ trong năm nay, có thể hóa giải vận đen, kéo theo tài vận của cả gia đình. Ngoài ra còn được nhiều sao may mắn giúp đỡ, tài lộc trong năm nay khá tốt.

 

TÀI VẬN TUỔI MÃO NĂM 2022

Với sự giúp đỡ của Cát tinh "Thái Dương", người tuổi Mão tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến nam giới, chẳng hạn như bán ô tô, quần áo nam giới hoặc âm thanh, v.v. Năm nay, lượng khách hàng vô tận, đơn đặt hàng cũng tăng nhanh và tài sản cũng tăng theo. Đồng thời tuổi Mão cũng cần chú ý đến những khách hàng nam có mối quan hệ tốt với mình, có thể tìm được nhóm khách hàng tiềm năng mới nhờ sự giúp đỡ của đối phương. Ngoài ra, Thái Dương có hình chiếu xa chứ không chiếu gần, năm nay có thể cố gắng mở rộng thị trường ra nước ngoài, sẽ được báo đáp tốt hơn.

Ngoài ra, do có các Cát tinh là Thiên Không và Đường Phù dẫn dắt, tư tưởng của các bạn tuổi Mão tràn đầy cảm hứng. Những người tuổi Mão làm việc trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, biên kịch và các lĩnh vực khác cũng rất sáng tạo trong năm nay. Về vận tài lộc, bằng cách tham khảo ý kiến ​​của những người đàn ông có kinh nghiệm trong nhà bạn có thể nhận được nhiều thu nhập hơn . Nhưng nên nhớ rằng những năm Thất Sát, muốn hanh thông thì đừng quá tham lam. 

 

SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO NĂM 2022

Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên vận sự nghiệp của tuổi Mão năm nay khá tốt, sau sự chỉ dẫn tận tình của các vị lãnh đạo nam mạng, vị trí cũng lên cao, quan trọng hơn là phải kiên định vị trí, làm tốt nhiệm vụ của mình. Với sự giúp đỡ của sao Đường Phù , bạn sẽ phát huy được hết khả năng lãnh đạo cá nhân của mình, hài hòa với các mối quan hệ xung quanh.

Tuy nhiên, người tuổi Mão đang mong muốn thành công,mà trong lòng lại rất lo lắng, bộn bề. Nếu bạn muốn thay đổi công việc mới trong năm nay, nên tìm vị trí công việc mới trước khi nghỉ việc, vận khí bất ổn thường gây trở ngại cho bản thân, vì vậy bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. 

 

TÌNH DUYÊN TUỔI MÃO NĂM 2022

Sau khi trải qua những mối tình không mấy suôn sẻ, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay, cơ hội kết hôn của cả hai rất cao, họ sẽ gặp được người bạn đời có học thức, tính cách và rất hợp với mình. Hãy nắm bắt cơ hội hiếm có này nhé. . Dưới ảnh hưởng của vận đào hoa Hàm Trì và Thất sát, nam giới độc thân sẽ gặp phải chuyện đoản mạng, tuy nhiên cũng không nên quá hao tổn tâm sức. Đối với những người tuổi Mão đã có gia đình, khi đứng trước sự cám dỗ của người khác phái, bạn phải vững vàng trong lòng, đừng làm những điều có lỗi với nửa kia.

Nếu mối quan hệ lâu không có biến động, bạn có thể nhờ người lớn tuổi giúp đỡ giới thiệu những người khác phái xung quanh mình, với sự giúp đỡ của người lớn tuổi, cơ hội gặp gỡ hẹn hò thành công vẫn rất cao. Ngoài ra, còn có sự ảnh hưởng của vận xui, mối quan hệ giữa các cá nhân của người tuổi Mão không được tốt như trước, thường xuyên xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp hoặc bạn bè, thậm chí có thể xảy ra chiến tranh lạnh, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ của cả hai phía, bạn nên đứng về phía của đối phương nhìn nhận vấn đề ở một góc độ nào đó, có như vậy mâu thuẫn mới dần giải quyết được. 

 

SỨC KHỎE TUỔI MÃO NĂM 2022

Do ảnh hưởng tích cực của Sao Thái Dương nên tháng này bạn vẫn có lộc giao du, ngoài công việc và giao lưu, bạn bè tốt cũng tụ tập thường xuyên, ăn uống vui vẻ, mỗi người thoải mái nói, bộc lộ những điều không vui trong cuộc sống và làm việc với bạn bè. Ăn quá nhiều dẫn đến tăng cân, không đủ thời gian nghỉ ngơi ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, cần điều chỉnh hợp lý thời gian ăn uống, nghỉ ngơi, giữ sức để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ lãnh đạo giao. Ngoài ra, bạn cần đề phòng ảnh hưởng của sao Phi Đao, khóa cửa và cửa sổ khi ra ngoài, quản lý những vật dụng có giá trị mang theo bên mình để tránh gặp phải kẻ trộm.

Năm nay có thể xảy ra một cuộc tiểu phẫu nhưng không ảnh hưởng gì lớn, chỉ cần bạn chăm sóc cơ thể từ từ thì sẽ dần bình phục. Người điều khiển phương tiện phải tuân thủ các quy định giao thông khi ra đường, không được vượt đèn đỏ vội vàng để tránh gặp phải nguy hiểm và phạt tiền. Người tuổi Mão năm nay lái xe nên cẩn trọng và tuân thủ luật lệ giao thông. 

 

TỬ VI TUỔI  KỶ MÃO 1939 NĂM 2022 (84 tuổi)

Tuổi Mão sinh năm 1939 rất hợp tuổi, ở tuổi này chỉ cần lo cho bản thân là được, đừng quá lo lắng cho thế hệ tương lai, hãy cứ an lòng tận hưởng hạnh phúc gia đình. Năm nay bạn rất vui vẻ cả về thể chất và cả tinh thần, nhưng cơ thể không đủ sức khỏe để đi xa, những lúc rảnh rỗi tôi có thể ra công viên để thư giãn và hít thở không khí trong lành.

 

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NĂM 2022 (72 tuổi)

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 năm nay tâm trạng thấp thỏm, dễ nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh, gia đình xung quanh cũng thiếu hiểu biết và khoan dung, không khí gia đình cũng vì thế mà căng thẳng trong thời gian dài, hãy nhớ rằng mọi việc đều không quan trọng bằng bình an. Bạn đã đến tuổi già rồi, tức giận thì càng làm tổn thương thân thể. Về sức khỏe, đề phòng tai nạn như gãy xương.

 

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NĂM 2022  (60 tuổi)

Những người tuổi Qúy Mão sinh năm 1963 sẽ có cuộc sống tương đối ổn định trong năm nay không có nhiều biến động, gia đình thuận hòa, con cái trong năm Dần đều có cuộc sống riêng, sẽ không cảm thấy áp lực, chỉ cần cuộc sống của mình tự lập là được. Khi rảnh rỗi, bạn có thể chơi cờ với ba hoặc năm người bạn, hoặc trò chuyện trước và sau bữa trà và bữa tối, điều này khiến cuộc sống của các bạn tuổi Quý Mão càng thêm thú vị. Tuy nhiên, cần chú ý đến chế độ ăn uống, dạ dày nhạy cảm hơn, không nên ăn đồ lạnh, đồ chiên rán.

 

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NĂM 2022 (48 tuổi)

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 không nên đầu tư vào năm này, nên hoạt động ở quy mô nhỏ, tốt nhất nên an phận thủ thường, không nên thay đổi quá nhiều. Ngày nay, Ất Mão đã làm cha làm mẹ, chuyện hôn nhân của con cái là vấn đề đau đầu, con cái cũng sẽ nảy sinh mâu thuẫn tình cảm, đôi bên nên đối xử thẳng thắn với nhau và cùng ngồi lại bàn bạc về những dự định trong tương lai, để con cái không phải lo lắng cho cha mẹ của họ mỗi ngày ở nhà. Về sức khỏe thể chất, không thể xem nhẹ các chứng bệnh cũ, nhất là trong nhà đề phòng các bệnh mãn tính, như cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao,… cần thường xuyên kiểm tra.

 

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NĂM 2022 (36 tuổi)

Tuổi Đinh Mão 1987 năm nay chi tiêu tăng mạnh so với trước đây, đây là cách cơ bản nhất để duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân, khi công ty phát triển không suôn sẻ thì nên quản lý tiền bạc trong gia đình và thoát khỏi sở thích tốn kém như thói xấu mua đồ để rồi không dùng tới. Tình cảm có thể có một số thăng trầm và bạn nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, đừng để mối quan hệ trở nên bế tắc và ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

 

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 NĂM 2022 (24 tuổi)

Do thiên thời địa lợi nhân hòa nên người tuổi Kỷ Mão có thể lên kế hoạch kết hôn, sinh thêm con trai hoặc mua nhà trong năm nay, sẽ giúp xua đuổi vận đen, nếu không sẽ có biến động lớn về tài lộc trong năm nay. Nếu không có sự kiện vui nào có thể tổ chức được thì hãy tham gia vào sự kiện chung vui của người thân, bạn bè mà cảm thấy hạnh phúc. Sẽ may mắn hơn cho bạn về phương diện của cải, đặc biệt là phương diện của cải một phần. Công việc kinh doanh bên lề có lợi hơn và mang lại nhiều thu nhập. Tuy nhiên, quan hệ tình cảm vẫn không có gì tiến triển, đối với những người tuổi Kỷ Mão sẽ vẫn độc thân trong năm nay, và sẽ không có tình cảm mới.

Ở thời điểm này, người tuổi Kỷ Mão vừa mới tốt nghiệp đại học, lúc mới bước vào xã hội tìm việc làm luôn gặp phải một số thất bại, gặp khó khăn thì phải can đảm tiến về phía trước. Sẽ luôn có một công việc phù hợp với bạn trong tất cả các khía cạnh đang chờ đón bạn. Khi gặp chuyện không như ý, bạn có thể tâm sự với gia đình, bạn bè, đừng chán nản trong lòng vì lâu ngày dễ mắc bệnh trầm cảm.

 

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 2011 NĂM 2022 (12 tuổi)

Năm nay đang ở lứa tuổi thanh thiếu niên, nhưng việc học tập bận rộn và nhiều lớp dạy thêm đã khiến bạn choáng ngợp, bạn không còn thời gian cho bản thân nữa, và lòng bạn cũng trở nên rất chán nản. Để học hành quá nhiều không trở thành gánh nặng tâm lý, các bạn hãy chia sẻ với bố mẹ để có thêm sự hỗ trợ kịp thời.

 

TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÃO CÁC THÁNG 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 NĂM 2022

Tháng 1 âm lịch

Tháng này công việc rất bận rộn, sự nghiệp đang lên nên càng phải cẩn trọng và cẩn thận hơn, tránh để xảy ra sai sót nhỏ nhất kẻo ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Tháng này không gặp may mắn, mọi việc đều phụ thuộc vào bản thân, thường xuyên bị thiếu ngủ do áp lực công việc, cần điều chỉnh lại công việc và thời gian nghỉ ngơi. Người sinh năm 1963 dễ bị mất ngủ.

Tháng 2 âm lịch 

Tài lộc trong tháng này tương đối ổn định, mọi việc đều tiến triển theo đúng kế hoạch, đối mặt với những lĩnh vực công việc chưa từng đụng đến chắc chắn sẽ có chút vất vả, nhưng chỉ cần bạn là người cởi mở, học hỏi là được. Không hiểu thì cứ hỏi, từ từ bạn sẽ bắt kịp tiến độ của nhóm dự án. Người tuổi Mão có nguy cơ mất tiền trong tháng này, không nên đưa ra bất cứ quyết định đầu tư, quản lý tài chính nào, khuyên bạn nên dồn tâm trí cho công việc là tốt nhất. Đối với những người sinh năm 1975, công việc phát triển sẽ tương đối suôn sẻ trong năm nay, tài lộc cũng không ngừng tăng cao.

Tháng 3 âm lịch 

Những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này, những người tuổi Mão độc thân được dự đoán sẽ thoát khỏi cảnh độc thân, khi gặp người khác giới như ý muốn thì họ phải chủ động duy trì mối quan hệ không rõ ràng và tiếp tục giao lưu nếu sau này tiếp tục phát triển. , họ có thể nắm tay nhau tiến tới mối quan hệ trăm năm. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rắc rối bởi các mối quan hệ giữa các cá nhân, khi bạn có xung đột với đồng nghiệp, đừng xung đột trực tiếp, để không bị người khác chú ý mà ảnh hưởng đến tiến độ của dự án. Người sinh năm 1975 trong tháng này bị đau đầu, cần chú ý giữ gìn thân thể.

Tháng 4 âm lịch

Tài lộc và sự nghiệp vẫn đang trên đà phát triển, tuổi Mão cần giữ đầu óc tỉnh táo, khi hợp tác với người khác phải đánh giá kỹ rủi ro, đừng mù quáng làm theo lời người khác. Về công việc, bạn  hoàn thành rất tốt thành tích trong tháng, được lãnh đạo đánh giá cao, không xa bạn sẽ được thăng chức. Nhưng là người quản lý, bạn nên chú ý đến mối quan hệ của mình với cấp dưới, quan tâm hơn đến cấp dưới, không nên tỏ ra quá khắt khe sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.

Tháng 5 âm lịch 

Vận trình học tập tháng này của con giáp này khá mạnh, khả năng hiểu biết và nắm vững kiến ​​thức tương đối cao, có thời gian bạn có thể chọn đọc những sách liên quan đến chuyên môn, lấy chứng chỉ có hàm lượng vàng cao, tỉ lệ đậu tương đối cao. rất có lợi cho công việc sau này. Trong những tháng phải nói nhiều, hãy cố gắng nói càng ít càng tốt và đừng đầu lưỡi sau lưng kẻo gây xung đột. Đối với những người sinh năm 1987, trong tháng này nên chú ý tiết chế cảm xúc và đừng quá bốc đồng.

Tháng 6 âm lịch 

Người tuổi Mão tháng này có nhiều động lực hơn trong sự nghiệp, tuy nhiên họ luôn gặp phải những sai sót, bất cẩn khi ký văn bản, gây ra hàng loạt rắc rối trong dự án, bị lãnh đạo trách móc, thậm chí ảnh hưởng đến đồng nghiệp trong nhóm. Nhưng đừng vội nản lòng, chỉ cần bạn vượt qua được thời kỳ này, thì sự phát triển sau này của bạn sẽ rất suôn sẻ, nhất định không được từ bỏ. Đối với những người sinh năm 1975 sẽ gặp được quý nhân phù trợ để vượt qua khó khăn.

Tháng 7 âm lịch

Sau những tháng ngày khó khăn của tháng trước, sự nghiệp sẽ từ từ ổn định trở lại và mọi thứ sẽ trở lại đúng hướng. Nếu bạn tiếp tục tiến về phía trước với đầy đủ động lực, cuối cùng bạn sẽ đến được sườn bên kia của chiến thắng. Người đã kết hôn sẽ gặp phải vận đào hoa trong tháng này, nhất định phải kiềm chế bản thân vào những thời điểm quan trọng, đừng làm những điều tổn thương gia đình.

Tháng 8 âm lịch 

Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều trong tháng này, và khi mọi thứ đang tiến hành một cách có trật tự, thì có những tai nạn đã phá vỡ sự bình yên hiện tại. Người tuổi Mão tháng này có thể sẽ rất bận rộn vì việc chuyển nhà, sắm sửa đồ đạc mới nhưng trong lòng vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tháng này anh chị em muốn vay nợ, người tuổi Mão cần cố gắng hết sức, nếu không cuối cùng chính mình là người chịu thiệt. Đối với những người sinh năm 1951, mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau sẽ có một số biến động, nên giảm bớt lời ra tiếng vào để tránh gây rắc rối.

Tháng 9 âm lịch 

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong tháng này rất suôn sẻ, tuy nhiên tâm trạng lại thấp thỏm, chán nản, có chút vặt vãnh lại trở nên cáu gắt khiến hiệu quả công việc giảm sút. Tất cả những phiền muộn đều xuất phát từ việc không vui trong công việc, nên đi bộ đường dài với bạn bè trong những ngày nghỉ, hoặc đi du lịch xa để vừa thư giãn vừa hít thở không khí trong lành. Người sinh năm 1951 cần chú ý đến sức khỏe của mình trong tháng này.

Tháng 10 âm lịch

Người tuổi Mão tháng này sống khá dễ dàng, không có biến cố gì lớn xảy ra, chỉ là những chuyện vụn vặt bình thường trong cuộc sống, có thể thỉnh thoảng khiến bạn đau đầu nhưng nhìn chung tình hình rất suôn sẻ. Tháng này đào hoa vượng, có thể tỏ tình như đối tượng chờ đợi, cơ hội thành công càng lớn. Người sinh năm 1963 nên ít nhìn các sản phẩm điện tử trong tháng này vì dễ mắc các bệnh về mắt.

Tháng 11 âm lịch 

Tuổi Mão đang ở trong tháng vận xui, thích di chuyển nhưng không thích yên tĩnh, có thể đi du lịch và đến những nơi có đông người qua lại, sẽ giúp hóa giải vận đen và tăng cường tài vận. nửa đầu năm có thể đi đây đó Đi du lịch ở những nơi có khí hậu lạnh, những người sinh vào nửa cuối năm có thể đi đến những nơi có khí hậu nóng để tránh bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của vận xui, đừng vội vàng đạt được thành công, bạn nên tuân theo quy luật của từng bước phát triển, nếu không sẽ dễ xảy ra nhiều sai sót. Đối với những người sinh năm 1963, áp lực công việc trong tháng này tương đối cao, dẫn đến chất lượng giấc ngủ ban đêm không tốt.

Tháng 12 âm lịch

Bước sang tháng cuối cùng của tuổi Dần, tài vận tháng này có phần tăng nhẹ, đặc biệt là về tài lộc, sau một năm làm việc chăm chỉ thì cuối năm nhận được một phần thưởng khá hậu hĩnh, có thể coi như một thành công trong sự nghiệp. Tháng này vui vẻ cả về thể xác lẫn tinh thần, bạn có thể rủ bạn bè đến dự tiệc cùng nhau, trò chuyện tâm tư và thư giãn. Đối với những người sinh năm 1951 nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa trong tháng này.

Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 11 months ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 11 months ago

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

Cẩm Nang 10 months ago

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 10 months ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 10 months ago

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

Cẩm Nang 10 months ago