Cẩm Nang

Tử vi và tài vận của tuổi Tý năm 2022 chính xác nhất.

6 months ago

Tử vi tuổi Tý các năm Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008, Canh Tý 2020  về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, công danh, sự nghiệp, tình cảm vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận hạn, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2022

Những người Tý bị ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế chiếu mệnh trong năm trước. Bước sang năm Dần, tài lộc tương đối ổn định so với năm trước, tuy sẽ không có nhiều phát triển nhưng cũng đủ để cả năm suôn sẻ. Người tuổi Tý có thể tận dụng năng lượng của cát tinh cung mã chiếu mệnh, nhưng chỉ được khoảng 30%, khuyên bạn nên nỗ lực hết mình, đừng để sau này lại phải hối hận. Dù thỉnh thoảng bạn sẽ gặp rắc rối nhưng chỉ cần bạn giữ được thái độ tích cực thì sẽ có thể vượt qua một cách suôn sẻ.

Cung mã có các cát tinh là “Tương Tinh” và “Tam Hợp”, đây là hai sao tốt giúp ích cho sự nghiệp của bạn có thể thúc đẩy,công việc phát triển. Khả năng thăng chức năm nay tuy nhỏ nhưng bạn cố gắng thì vẫn có cơ hội thành công. Trong năm 2022 tài lộc học hành vững vàng, bạn có thể đọc thêm các sách liên quan đến chuyên môn, kiến thức; điều này có thể củng cố vị trí của bạn trong công ty, đồng thời cũng rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp sau này.

Bên cạnh sự hỗ trợ yếu ớt của các cát tinh, khi ký kết các văn bản, hợp đồng khác nhau, người tuổi Tý cần lưu ý đến các sao xấu và đọc kỹ các điều khoản liên quan để tránh tranh chấp, kiện cáo trong tương lai. Khi đi công tác hay đi xa, nhớ chú ý an toàn để bảo vệ tính mạng và sức khỏe cho bản thân. Đang có hung tinh chiếu mệnh, năm nay bạn cần tránh xa những nơi ô uế kẻo gặp xui xẻo như thăm hỏi người ốm, ma chay. “tai nạn” và “tử vong” cũng đều liên quan đến tai nạn, người tuổi Tý luôn phải cẩn thận khi ra ngoài, nếu không sẽ có thể gặp phải tai nạn.

 

 

TÀI VẬN TUỔI TÝ NĂM 2022

Người tuổi Tý năm nay không có sao may mắn giúp đỡ, làm gì cũng phải dựa vào chính mình, khi gặp tai nạn, thất bại không nên quá lo lắng mà cần bình tĩnh để đưa ra biện pháp giải quyết. Tuy nhiên, được sự trợ giúp đắc lực của sao tốt lành là "Tương Tinh" và "Tam Hợp" có liên quan đến phát triển sự nghiệp, công việc có thể sẽ thăng hoa, về mặt tài chính sẽ có cải thiện, nhưng điều quan trọng nhất là nhìn vào khả năng kinh doanh của cá nhân, người tuổi Tý kinh doanh phải tính đến tình hình chung của năm nay, trong tình hình căng thẳng quá, hãy chuẩn bị tinh thần tăng thu, giảm chi, kẻo sự phát triển của công ty bị đình trệ. Để tránh nguy cơ phá sản, bạn có thể chuyển số tiền có trong tay thành hiện vật như mua vàng hoặc đầu tư vào bất động sản, đầu tư ổn định thì lợi nhuận thu về rất đáng kể.

Ngoài ra, do bị sao hung tinh chiếu mệnh nên người tuổi Tý có thể vướng vào kiện cáo, khi xử lý các điều khoản liên quan của công ty, bạn phải tỉnh táo và lưu ý mọi biện pháp đề phòng để tránh xảy ra xung đột sau này và bị vạ lây trong các vụ kiện. 

 

SỰ NGHIỆP TUỔI TÝ NĂM 2022

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tý năm 2022 có thể dựa vào sự trợ giúp khoảng 30% của cát tinh, tài lộc sự nghiệp năm nay tương đối bằng phẳng, nếu người tuổi Tý chịu chi thì sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió. Sau quá trình làm việc chăm chỉ, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần bạn lao về phía trước với tinh thần dũng cảm, chiến thắng chắc chắn sẽ chờ bạn ở phía trước. Người tuổi Tý năm nay vận tài chính không ổn định, có thể coi năm nay là “thời kỳ ươm mầm”. Năm nay, bạn có thể đặt nền móng vững chắc, duy trì tốt các mối quan hệ, tích lũy và bùng nổ trong một năm hanh thông, nếu may mắn thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuổi Tý năm nay chịu nhiều áp lực, và bạn phải điều chỉnh cảm xúc của mình.

Với những năm không được quý nhân giúp đỡ, tuổi Tý không nên đưa ra quyết định chuyển đổi công việc, công việc mới không chắc chắn như công việc hiện tại, sau khi vào môi trường xa lạ sẽ cần một thời gian để thích nghi. Nên an phận thủ thường, tuy không có triển vọng phát triển trong năm nay nhưng chỉ cần bản thân cố gắng hết mình, sự nghiệp vẫn sẽ ổn định.

 

TÌNH DUYÊN TUỔI TÝ NĂM 2022

Tuổi Tý không có sao may mắn liên quan đến vận đào hoa năm nay, vì vậy những bạn độc thân năm nay vẫn sẽ độc thân. Đối với những người tuổi Tý đã kết hôn, không khí gia đình không được tốt, giữa hai vợ chồng dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chịu áp lực của công việc bận rộn nên người tuổi Tý không có nhiều thời gian quan tâm tới cảm xúc của nửa kia, dẫn tới ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Tuổi Tý nên tặng cho bản thân và nửa kia của mình một chuyến du lịch, trong thời gian nghỉ ngơi có thể giảm bớt mâu thuẫn giữa hai người, tốt hơn hết là hãy nhìn nhận vấn đề từ góc độ của đối phương, như vậy gia đình mới trở nên hòa thuận. Trong dân gian, có một câu nói rằng tất cả các cuộc hôn nhân ở kiếp này đều do sợi dây tơ hồng của Nguyệt Lão. Vì vậy tuổi Tý hãy cố gắng vun đắp tình cảm hôn nhân; hôn nhân hòa thuận, tình cảm ổn định thì vạn sự đều tốt lành.

 

SỨC KHỎE TUỔI TÝ NĂM 2022

Năm nay do các sao hung tinh chiếu mệnh, tuổi Tý nên đề phòng tai nạn, khi đi công tác hay đi du lịch phải quản lý tư trang, tránh ra ngoài vào ban đêm một mình kẻo bị cướp giật. Khi đi máy bay, tàu hỏa, hãy nhớ đặt vé trước và xuất hành càng sớm càng tốt để không bị lỡ chuyến bay, chuyến tàu. Năm nay nên tránh đến những nơi có âm khí nặng nề, ô uế, không nên đi thăm hỏi ốm đau, ma chay.

Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể cùng đối tác đi dạo hoặc đi chơi, giải tỏa áp lực cho bản thân mà còn được hít thở bầu không khí trong lành của thiên nhiên, rất có lợi cho việc nâng cao thể lực. Người tuổi Tý năm nay lái xe nên cẩn trọng và tuân thủ luật giao thông. 

 

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 1948 NĂM 2022 (75 tuổi)

Mậu Tý 1948 (75 tuổi) năm 2022 sẽ có một số tài lộc quý nhân nhất định, khi may mắn gặp được quý nhân cung cấp thông tin đáng tin cậy, bạn cần nắm chắc thời cơ, lựa chọn đầu tư một vài khoản quản lý tài chính nhưng với quy mô nhỏ, không nên đầu tư quá nhiều nhiều tiền bạc, kẻo quá căng thẳng. Tuổi Tý phải chú ý đến các vấn đề sức khỏe thể chất, chú ý các bệnh mãn tính như huyết áp cao và tiểu đường, và cố gắng tránh hút thuốc và uống rượu càng nhiều càng tốt.

 

TỬ VI TUỔI CANH TÝ 1960 NĂM 2022 (63 tuổi)

Người Canh Tý 1960 năm nay 63 tuổi đang phát triển khả quan và có phần tài lộc dồi dào, có thể lựa chọn một số giao dịch với số lượng nhỏ, khi bạn bè vay tiền hoặc nhờ mình đứng ra bảo lãnh cho đối phương thì phải cân nhắc kỹ lưỡng, tránh vướng vào những chuyện đúng sai không đáng có, cuối cùng vướng vào kiện tụng. Khi lái xe nên chú ý hơn đến an toàn giao thông, đừng vội vàng vi phạm luật giao thông. Người tuổi Canh Tý năm nay hay bị mất ngủ nên trước khi đi ngủ bạn hãy mở một vài bản nhạc nhẹ để giải tỏa lo lắng cùng với một cốc nước mật ong sẽ giúp bạn ngủ sâu giấc hơn.

 

TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NĂM 2022 (51 tuổi)

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 sẽ có cuộc sống an nhàn hơn trong năm nay, con cái đã lập gia đình, có cuộc sống riêng, con cháu đã đến tuổi ăn nên làm ra, người tuổi Tý có thể an nhàn hưởng thụ, giải trí cùng bạn bè. Chơi cờ trong công viên hoặc đi dạo sau bữa ăn có thể giúp thư giãn đầu óc và duy trì cơ thể khỏe mạnh. Về sức khỏe, năm nay bạn cần chú ý đến chứng đau đầu, nên đi khám nếu cảm thấy không khỏe.

 

TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NĂM 2022 (39 tuổi)

Người tuổi  Giáp Tý sinh năm 1984 có sự nghiệp phát triển rất suôn sẻ, đường tài lộc hanh thông, con cái tuy cũng có sự nghiệp riêng nhưng không nên an phận thủ thường, năm nay bạn nên củng cố kiến thức, đọc các cuốn sách liên quan và đăng ký các khóa học liên quan đến nghề nghiệp để làm giàu kiến ​​thức chuyên môn, điều này chắc chắn sẽ có lợi cho công việc của bạn. Nam mệnh có vận đào hoa không tốt, nữ giới tuy nhân duyên tốt về mọi mặt nhưng nhất định không được quá cảm xúc, bạn nên hiểu rằng mình đã có gia đình, bạn không thể làm chuyện có lỗi với người bạn đời của mình.

 

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NĂM 2022 (27 tuổi) 

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có tình duyên khá tốt sẽ gặp được người bạn đời ưng ý, nhân duyên phù hợp, lúc này nên chủ động tấn công, đừng bỏ lỡ người bạn đời của mình vì một khoảnh khắc ngập ngừng. Đối với những người tuổi Tý đã kết hôn, tình cảm vợ chồng trong năm nay rất hòa hợp, không khí gia đình tốt hơn, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo.

Người tuổi Tý năm nay có ý định bắt đầu lại từ đầu, khi nhảy việc, chuyển việc thì phải chăm chỉ hơn, ngoài việc hoàn thành công việc còn dành thời gian học hỏi thêm nhiều kỹ năng, rất có lợi cho việc thăng tiến sau này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý mối quan hệ với đồng nghiệp, đừng tranh chấp vì những chuyện vặt vãnh kẻo bị người khác chú ý.

 

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 2008 NĂM 2022 (15 tuổi)

Tuổi Mậu Tý 2008 đang trong giai đoạn học tập, trong năm nay đừng quá ham vui, nên tập trung hết sức cho việc học, không nên mê trò chơi điện tử, điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả học tập mà còn gây ảnh hướng tới thị lực. Các bậc cha mẹ nên chú ý hơn đến khía cạnh này. 

 

TỬ VI TUỔI CANH TÝ 2020 NĂM 2022 (3 tuổi)

Người tuổi Tý sinh năm Canh Tý 2020 hiện đang trong giai đoạn tập nói, đi đứng chưa ổn định, cha mẹ hãy chú ý trông chừng, tránh tai nạn, đi chơi phải luôn bế hoặc dắt trẻ kẻo bị tai nạn hoặc bị bắt cóc.

 

TỬ VI NGƯỜI TUỔI TÝ CÁC THÁNG 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 NĂM 2022

Tháng 1 âm lịch năm 2022

Trong tháng riêng năm Dần, người tuổi Tý phải chịu nhiều áp lực trong công việc, làm việc chăm chỉ cũng không nhận được phần thưởng xứng đáng. Người tuổi Tý nên ra ngoài nghỉ ngơi, thư giãn, điều chỉnh tâm lý trước khi đi làm, ai cũng thấy được sự đóng góp của mình, phải tin rằng sau những ngày tháng bận rộn này, cuối cùng cũng sẽ gặt hái được thành quả. Đối với những người sinh năm 1948, họ cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe trong tháng này.

Tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý tháng 2 này bận rộn công việc, vì một số chuyện nhỏ nhặt sẽ có sự khác biệt, không mấy hòa thuận với đồng nghiệp, lâu ngày thường tranh cãi về một số nét trên khuôn mặt, từ đó làm giảm hiệu quả công việc. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến mối quan hệ với đối phương, đừng vì hiểu lầm mà cãi vã mà ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người. Đối với những người sinh năm 1984, lái xe trong tháng này phải tuân theo các quy định về giao thông.

Tháng 3 âm lịch năm 2022

Các mối quan hệ giữa các cá nhân dần trở lại bình thường trong tháng này, có nhiều cuộc vui chơi hơn trước, rượu chè mời bạn bè cũng trở nên rất thường xuyên, các khoản chi tiêu tự nhiên sẽ tăng. Ngoài ra, không nên tham gia vào bất kỳ hình thức đầu tư và quản lý tài chính nào trong tháng này, nếu không bạn sẽ mất một phần tiền của mình. Đối với những người sinh năm 1984, trong tháng này cần chú ý đến mối quan hệ với hàng xóm láng giềng.

Tháng 4 âm lịch năm 2022

Những điều hiếm có sẽ suôn sẻ với những người tuổi Tý trong tháng này, khi sự nghiệp, tài lộc và gia đình tương đối ổn định, họ cần nắm bắt những cơ hội hiếm có và nên mạnh mẽ hơn trong công việc, tạo ra nhiều thành tựu và nhận được nhiều tiền lương hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có dấu hiệu bị thương do kim loại trong tháng này, những người làm việc với kim loại hoặc người lái xe nên cảnh giác trong tháng này và đừng để bản thân bị thương. Đối với những người sinh năm 1996, chúng ta nên chú ý đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong tháng này và cố gắng tránh những nơi đông người càng nhiều càng tốt.

Tháng 5 âm lịch năm 2022

Tháng này tài lộc lại bắt đầu sa sút khiến người tuổi Tý cảm thấy bất lực, khi gặp tình huống bất ngờ cần nghĩ cách xử lý gấp, thay vì buồn rầu không giải quyết được việc gì. Tháng này không nên đưa ra những quyết định lớn mà nên đi du lịch thường xuyên hơn, có thể giúp xua đuổi những điều không như ý. Đối với những người sinh năm 1948, vận may tháng này khá suôn sẻ.

Tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý có nguy cơ tiêu hao của cải trong tháng này và không nên đầu tư tài chính. Ngoài ra, những người phụ nữ thường thích mua sắm nên chú ý đến việc quản lý gia đình trong tháng này, và cố gắng không để làm những việc không cần thiết, kẻo tiêu hết. Đối với những người sinh năm 1996, có khả năng bị chấn thương trong tháng này.

Tháng 7 âm lịch năm 2022

Có nhiều trò giải trí hơn trong tháng này, đặc biệt là đối với những người chuột đang tham gia vào ngành bán hàng, và văn phòng rượu vẫn tiếp tục. Trên bàn ăn, cố gắng tránh uống quá nhiều rượu, nếu không rất dễ làm tổn thương cơ thể, phải biết có thân thể khỏe mạnh mới có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Đối với những người sinh năm 1960, sẽ có tranh chấp với đối tác của họ trong tháng này, vì vậy hãy học cách kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Tháng 8 âm lịch

Tháng này quý nhân vượng phát, tháng mấy tháng liền không suôn sẻ, gặp được quý nhân giúp đỡ thì thật là may mắn. Cộng với đầu óc linh hoạt, hiệu quả công việc cao, chí tiến thủ, được quý nhân phù trợ nên hiệu suất tăng đều, tiền thưởng cuối năm cũng tăng theo. Đối với những người sinh năm 1972, tháng này rất dễ bị đau đầu.

Tháng 9 âm lịch

Tài sản một phần tiếp tục tăng trong tháng này. Đầu tư vào một số cổ phiếu và quỹ đã thu được lợi nhuận tốt và thu được một phần của cải. Đối với những người tuổi Tý độc thân sẽ có một khoảng thời gian may mắn tiềm ẩn trong tháng này, có thể bạn sẽ gặp được người mình yêu thích vào một thời điểm nào đó, chủ động tỏ tình với đối phương thì cơ hội thành công sẽ lớn hơn. Nhưng với những người tuổi Tý đã kết hôn nên giữ khoảng cách với người khác phái để tránh hiểu lầm. Đối với những người sinh năm 1972, chúng ta cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến cá nhân trong tháng này.

Tháng 10 âm lịch 

Tháng này thích vận nhưng không yên, người tuổi Tý có thể thường xuyên xuất hành du lịch để xua đuổi vận đen. Đối với các nhà kinh doanh, họ có thể cố gắng mở rộng thị trường ra nước ngoài, dự kiến ​​sẽ thu được lợi ích tốt. Trong tháng này, bạn cần quan tâm đến đối tác của mình hơn, công việc bận rộn khiến người tuổi Tý thường về nhà muộn, kẻo gây bất mãn cho đối phương. Đối với những người sinh năm 1996, không thích hợp để thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào trong tháng này.

Tháng 11 âm lịch

Tháng này sẽ gặp rắc rối trong quan hệ giữa các cá nhân, người tuổi Tý có tâm trạng thấp thỏm, không thể nâng cao năng lượng cho bất cứ việc gì, điều này khiến gia đình và bạn bè rất lo lắng. Thực tế hiện tại mọi thứ đều đang đi vào bế tắc, sắp tới bạn sẽ từ từ thoát ra khỏi tình trạng khó khăn, mọi thứ sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đừng để bản thân chìm đắm trong bi quan. Đối với những người tuổi Chuột sinh năm 1948, họ cần phải chăm sóc cơ thể của mình trong tháng này.

Tháng 12 âm lịch 

Người tuổi Tý có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng, sắm sửa đồ đạc mới trong tháng này. Tuy nhiên, hãy đề phòng những người hàng xóm trên lầu có thể xảy ra sự cố rò rỉ nước, ồn ào, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đối với người sinh năm 1984 nên cẩn thận khi ký các giấy tờ để tránh bị lừa gạt.

Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 11 months ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 11 months ago

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

Cẩm Nang 10 months ago

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 10 months ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 10 months ago

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

Cẩm Nang 10 months ago