Cẩm Nang

Tử vi và tài vận của tuổi Dần năm 2022 chính xác nhất

6 months ago

Tử vi tuổi Dần các năm Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998, Canh Dần 2010, Nhâm Dần 2022 về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, công danh, sự nghiệp, tình cảm vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, vấn đề vận hạn, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2022

Người tuổi Dần khi bước vào Dần nhất định phải chuẩn bị tâm lý, nhiều việc vượt ngoài mong đợi. Tuổi Dần dễ phạm phải Tai Họa nên khi gặp mọi việc cần phải thận trọng, không được liều lĩnh.

Người tuổi Dần tổ chức đám cưới trong năm nay hoặc năm sau, hoặc mua nhà, sắm sửa sớm hơn năm trước là điều rất tốt lành, chống đỡ được nhiều tai ương. Năm nay nên động nhưng không tĩnh, muốn hóa giải vận đen thì cần phải có nhiều thay đổi. Nếu không có gì để làm trong năm nay, sẽ có một số rắc rối trong sự nghiệp hoặc mối quan hệ giữa các cá nhân. Đối với người 24 tuổi, năm nay là thời điểm thuận lợi để thăng tiến trong sự nghiệp, cần nắm bắt mọi cơ hội thăng tiến và để lãnh đạo thấy được tài năng của mình. Ngoài ra, do Thất Sát nên năm nay sẽ gặp thêm nhiều tai nạn nên bạn cần chuẩn bị tâm lý và bình tĩnh đối mặt.

Về sự nghiệp, tuổi Dần năm nay có vận trình khá tốt, trúng được dự án chất lượng cao, chỉ cần chăm chỉ làm việc, được lãnh đạo khen ngợi thì khả năng cao là sẽ thành công, được thăng chức. Tuy nhiên, tuổi Dần cần thận trọng khi lái xe trong năm nay để tránh tai nạn giao thông.

Do phạm phải Thái Tuế ( theo thuật số học, Thái Tuế là sao chủ về đường tài lộc trong năm) nên năm nay tuổi Dần sẽ gặp phải một số điều bất lợi. Ngoài ra, những người lớn tuổi trong gia đình bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe, cần được chăm sóc nhiều hơn, khi không khỏe cần được đưa đến bệnh viện thăm khám kịp thời.

 

 

 

 

TÀI VẬN TUỔI DẦN NĂM 2022

Người tuổi Dần năm nay tài vận tương đối ổn định, không có nhiều biến động. Đối với những người tuổi Dần làm kinh doanh cần quản lý tiền bạc của bản thân, không nên mù quáng đầu tư vào các dự án lớn, nhất là tình hình năm nay không được ổn định cho lắm dễ gây thất thoát. Nên dành một quỹ dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Các bạn tuổi Dần năm nay sẽ cảm thấy áp lực tăng lên gấp bội, lợi nhuận thu về đương nhiên sẽ không còn nhiều như trước.

Về tài lộc, bản thân những người cầm tinh con hổ đang trong năm sinh vì vậy không nên đầu tư quản lý tài sản hay chạy theo xu hướng chứng khoán, không nên chọn những giao dịch có quy mô lớn, kiếm được tiền là an toàn nhất. 

 

SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN NĂM 2022

Cát tinh duy nhất cho những người tuổi Dần trong năm nay liên quan đến phát triển sự nghiệp. Chiêm tinh này tượng trưng cho sự tuần tra của hoàng đế tượng trưng cho cơ hội để những người tuổi hổ được thăng chức và tăng lương trong năm nay. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và cố gắng, cuối cùng cũng nhận được sự đánh giá cao của sếp. Tuy nhiên, sau khi được thăng chức, bạn cần xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau để tránh làm mất lòng người khác, nếu không rất dễ bị gài bẫy sau lưng.

Người tuổi Dần không nên quá đề cao mọi việc trong năm nay, nếu không dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. 

 

TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN NĂM 2022

 

Đối với những người cầm tinh con Hổ, năm nay vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn có thể tính chuyện hôn nhân với đối tượng đã yêu nhiều năm của bạn. Năm nay là thời điểm thích hợp để tổ chức đám cưới. Ngay cả khi đám cưới không thể tổ chức vì tiền bạc và các khía cạnh khác, bạn hoàn toàn có thể quyết định sống chung với người bạn đời của bạn, điều này cũng sẽ làm cho mối quan hệ giữa hai người càng tiến xa hơn. Năm Dần tương sinh, những bạn tuổi Dần tình cảm không êm ấm, nếu cứ để mối quan hệ phát triển theo chiều hướng xấu này, thì hai người rất có thể sẽ rơi vào cảnh cãi vã. Đặc biệt đối với những con giáp 24 hoặc 36 tuổi, mối quan hệ của họ sẽ trở nên rất sóng gió, và cuối cùng sẽ chia tay.

Ngoài ra, những bạn tuổi Dần độc thân năm nay sẽ gặp nhiều may mắn hơn, có thể gặp được người bạn đời của mình, khuyên bạn nên nắm bắt cơ hội. Trong dân gian, có một câu nói rằng tất cả các cuộc hôn nhân ở kiếp trước đều do sợi dây tơ hồng của Nguyệt Lão dẫn đường vì vậy các bạn hãy nắm bắt lấy mối nhân duyên của mình. 

 

SỨC KHỎE TUỔI DẦN NĂM 2022

Người tuổi Dần có vận trình sức khỏe tương đối ổn định trong năm nay, tuy sẽ có một số bệnh vặt như cảm, sốt nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần uống thuốc là có thể khỏe lại. Sau giờ làm việc, bạn có thể dành thời gian để tập thể dục, đi dạo công viên hoặc leo núi là lựa chọn tốt, hít thở không khí trong lành cũng có lợi cho việc nâng cao thể lực.

Khi đi lại phải tuân thủ luật lệ giao thông, không được vượt đèn đỏ, không được lái xe trong tình trạng có cồn, nếu không sẽ rất nguy hiểm về an toàn. 

 

TỬ VI TUỔI CANH DẦN 1950 NĂM 2022 (73 tuổi)

Những người sinh năm Canh Dần 1950 sống một cuộc sống nhàn nhã hơn và tận hưởng một cuộc sống vô tư sau khi nghỉ hưu. Khi buồn chán, bạn có thể đọc một vài cuốn sách, hoặc gặp gỡ bạn bè để chơi cờ, tất cả đều có thể giúp bạn tư giãn hơn. Người tuổi Canh Dần luôn mong mỏi sự quan tâm chăm sóc của thế hệ con cháu, và bạn hay cãi vã mỗi khi giao tiếp, bạn đang hiểu lầm rằng thế hệ trẻ thờ ơ với bản thân mình vì vậy bạn cần thay đổi tính cách nóng nảy của mình để hòa hợp hơn.

 

TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NĂM 2022 ( 61 tuổi)

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thích hợp cho việc chuyển nhà, trang hoàng hoặc tổ chức đám cưới cho con cái, nếu không tổ chức đám cưới tại nhà thì nên tham gia tiệc cưới của người khác để rửa sạch vận đen của bản thân. Năm nay tương đối sóng gió nên bạn cần chú ý đến sức khỏe và học cách điều chỉnh tâm trạng, không nên lo lắng cả ngày.

Những chú hổ sinh năm 1962 luôn tranh chấp với người nhà về những chuyện vặt vãnh trong nhà. Lúc này, bạn phải học cách kiềm chế tính nóng nảy của mình. Khi rảnh rỗi, bạn có thể cùng bạn bè đi du lịch và thư giãn, hoặc nuôi dưỡng những sở thích của bản thân, chẳng hạn như trồng một số loại hoa và cây cối, mèo con và chó con ở nhà, và chuyển hướng chú ý có thể tránh được rất nhiều rắc rối xảy ra.

 

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NĂM 2022 (49 tuổi)

Tuổi Dần sinh năm 1974 năm nay sắp bước vào tuổi 50, bạn rất nhạy cảm, rất dễ khóc khi gặp điều gì đó khiến bạn khó chịu và sẽ cảm thấy chán nản, lúc này, họ cần học cách tự mình khai sáng, nếu không sẽ chỉ càng ngày càng lún sâu, than thở với tất cả những người xung quanh, cho rằng mình là người bất hạnh nhất. Khi rảnh rỗi, bạn có thể rủ bạn bè cùng nhau đi mua sắm, hoặc đến công viên thưởng hoa.

 

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NĂM 2022 (37 tuổi)

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mới bước vào giai đoạn trung niên, chính vì thế tuổi cao, niên thiếu nên sự phát triển trong công việc bị chững lại, điều này khiến cho tuổi Dần cảm thấy căng thẳng hơn, thường xuyên bị mất ngủ cả đêm, tình cảm gần như suy sụp. Nếu công ty ban đầu không có triển vọng phát triển, bạn có thể chọn cách tìm lối thoát khác và nghỉ việc đúng lúc, để áp lực của bản thân được giải tỏa ở một mức độ nhất định.

 

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 NĂM 2022 (25 tuổi)

Người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp trong năm nay, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, phát huy hết tài năng của mình, được cấp trên đánh giá cao khi đạt thành tích xuất sắc. Tuy nhiên, sau khi được khen ngợi, bạn không nên quá kiêu căng ngạo mạn, nếu không sẽ dễ bị người khác ghen ghét, thậm chí còn bày mưu tính kế sau lưng.

 

TỬ VI TUỔI CANH DẦN 2010 NĂM 2022 (13 tuổi)

Đối với những con giáp sinh năm Canh Dần 2010, họ có đường tài lộc học hành trong năm nay, muốn có chứng chỉ chuyên môn thì chỉ cần nỗ lực một chút là có thể đạt được chứng chỉ nghề nghiệp trong năm nay. Khi rảnh rỗi, bạn có thể đọc một số khóa học thú vị, có thể nâng cao kiến ​​thức và mở rộng vòng kết nối xã hội. Tuy nhiên, tuổi Dần nên chú ý an toàn khi ra ngoài trong năm nay, nếu không sẽ dễ bị thương.

 

TỬ VI NGƯỜI TUỔI DẦN CÁC THÁNG 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 NĂM 2022

Tháng 1 âm lịch

Tuổi Dần làm việc không tốt trong tháng này, vốn dĩ họ cho rằng công việc mới sẽ được cải thiện ngay lập tức nhưng thực tế lại ngược lại khiến tâm trạng chán nản, làm việc gì cũng không hiệu quả. Trong công việc cần giải quyết tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, dù ghét đối phương cũng không được thể hiện ra ngoài, nếu không sẽ bị vạ lây sau lưng. Đối với những người sinh năm 1938, họ nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình trong tháng này và đi khám để được điều trị nếu cảm thấy không khỏe.

Tháng 2 âm lịch

Người tuổi Dần tháng này vận may sự nghiệp được cải thiện, gặp thời cơ nhất định phải nỗ lực, có khả năng sẽ được đánh giá cao, tăng lương. Đừng cáu gắt khi gặp vấn đề trong dự án, hãy học cách thích nghi hoặc tham khảo ý kiến ​​của tiền bối, vấn đề sẽ tự nhiên được giải quyết.

Tháng 3 âm lịch 

Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ giữa các cá nhân trong tháng này, họ sẽ luôn tranh chấp với gia đình hoặc đồng nghiệp vì những chuyện vặt vãnh, một chút mâu thuẫn sẽ khiến mối quan hệ trở nên rất căng thẳng, và sẽ có hại cho bản thân. Ngoài ra, không nên vận động mạnh và cố gắng chọn cường độ vận động thấp khi ra ngoài chơi, nếu không rất dễ xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, thu nhập sẽ tăng lên ở một mức độ nhất định. Đối với những con hổ sinh năm 1986, vận may về sự nghiệp của họ rất tốt trong tháng này.

Tháng 4 âm lịch 

Người tuổi Dần dễ vướng vào những tranh chấp khác nhau trong tháng này, vì vậy bạn nên cẩn trọng hơn khi gặp chuyện, đừng tham gia tranh chấp của người khác, đừng xung đột với người khác kẻo vướng vào tai họa. Hãy hòa nhã khi đối xử với người khác, giao tiếp và giải quyết vấn đề khi gặp sự cố, và đừng mất bình tĩnh. Tháng này có cảnh báo về sức khỏe, đừng quá lo lắng, đó chỉ là vấn đề nhỏ, chỉ cần bạn quan tâm kịp thời thì sẽ sớm phục hồi được sức khỏe. Đối với những người sinh năm 1950, họ phải tự xoay xở tiền bạc trong tháng này, có khả năng bị hao hụt tiền bạc.

Tháng 5 âm lịch

Tháng này, những con hổ đang có tinh thần cao, muốn thể hiện tài năng của mình trong công việc, nhưng vận trình đã lâu không chuyển động, lúc này bạn chỉ có thể theo dõi diễn biến và đừng hành động quá vội vàng, nếu không kết quả sẽ chỉ là phản tác dụng. Khi ký kết các hiệp định khác nhau, bạn cần đọc kỹ các hiệp ước liên quan để tránh bị người khác lừa gạt. Tháng này không nên cho người khác vay tiền, không bảo lãnh cho người khác kẻo vướng vào vũng lầy.

Tháng 6 âm lịch

Tài lộc của những bạn tuổi Dần cuối cùng cũng hái trong tháng này, gặp được quý nhân trong đời, sự nghiệp phát triển lại còn là phong thủy, vận thế không ngừng tăng cao. Đối với người tuổi Dần sinh năm 1938, tình hình giấc ngủ trong tháng này không được tốt, cần chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, duy trì trạng thái ngủ ngon để nâng cao thể chất.

Tháng 7 âm lịch 

Người tuổi Dần sẽ dành nhiều thời gian đi xa trong tháng này, họ cần chăm sóc cẩn thận đồ đạc cá nhân của mình như thẻ ngân hàng, chìa khóa, ví tiền, ... giải trí công việc và đi du lịch cùng gia đình, bạn bè, họ dễ bị thất lạc. Tuân thủ luật lệ giao thông khi lái xe, an toàn là điều quan trọng nhất. Những người sinh năm 1950 bị ảnh hưởng bởi xung khắc trong tháng này, vận thế của họ không được tốt.

Tháng 8 âm lịch

tài vận sự nghiệp của những bạn tuổi Dần trong tháng này tương đối suôn sẻ, công việc hanh thông. Với tài vận tình cảm kém, những bạn hổ đã có bạn đời phải học cách chống lại sự cám dỗ của thế giới bên ngoài, không thể làm những việc có lỗi với người bạn đời của mình một cách bốc đồng. Những con giáp độc thân rất dễ gặp phải đào hoa vượng trong tháng này, cần đề phòng cảnh giác khi gặp người khác phái. Đối với những người tuổi Dần sinh năm 1974 có dấu hiệu hao tài tốn của trong tháng này, không nên tham gia vào bất cứ khoản đầu tư nào.

Tháng 9 âm lịch 

Người tuổi Dần có vận may học hành trong tháng này, nếu dự định lấy chứng chỉ thì có thể xem lại trong tháng này, về cơ bản là ổn định, các loại chứng chỉ có hàm lượng vàng cao rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. Trong tháng này, mọi việc đều có thể hoàn thành theo kế hoạch, cơ bản không xảy ra sai sót. Tuy nhiên, người tuổi Dần nên chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, dành thời gian thư giãn khi bận rộn, nếu không sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Đối với những người sinh năm 1986, có khả năng phát tài trong tháng này.

Tháng 10 âm lịch

Người tuổi Dần sẽ xảy ra nhiều tranh chấp với đồng nghiệp trong tháng này, đa phần là do một số chuyện vặt vãnh, nếu quan tâm quá mức sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân, khuyên người tuổi Dần nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, nhất là hòa khí - thứ quan trọng. Khi rảnh rỗi, bạn có thể hẹn gia đình đi du lịch, điều này có lợi cho việc giảm bớt vận rủi. Đối với những người sinh năm 1962, tháng này sẽ gặp rắc rối về vấn đề nhà cửa.

Tháng 11 âm lịch

Người tuổi Dần tháng này sẽ gặp rắc rối vì những chuyện vặt vãnh, cũng có thể bị tiểu nhân gài bẫy sau lưng, nên chuyển sự chú ý vào công việc để không làm ảnh hưởng quyền lợi và lỗi sai của người khác mà tự chuốc họa vào thân. Ngoài ra, vận tài lộc trong tháng này khởi sắc, bạn có thể đọc các sách chuyên môn liên quan, lấy chứng chỉ có hàm lượng vàng cao, rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp sau này. Đối với những con giáp sinh năm 1974, đường tài lộc trong tháng này rất suôn sẻ.

Tháng 12 âm lịch

Người tuổi Dần tháng này tài lộc tốt hơn, thu nhập tăng so với trước, chỉ số hạnh phúc cũng được cải thiện. Tháng này tâm trạng vui vẻ, thường cùng bạn bè đi mua sắm hoặc đi chơi xa. Tuy nhiên, cần lưu ý khi người thân vay tiền hoặc nhờ mình đứng ra bảo lãnh thì phải khéo léo từ chối, nếu không sẽ lâm vào cảnh túng quẫn.

 

 

 

Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 11 months ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 11 months ago

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

Cẩm Nang 10 months ago

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 10 months ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 10 months ago

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

Cẩm Nang 10 months ago