Tin LCK

T1 Canna đã có được điểm hạ gục thứ 500 tại LCK sau trận đấu gần đây với Liiv SANDBOX

9 months ago

Người đi đường trên 21 tuổi đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp T1 giành được nhiều chiến thắng trong suốt mùa giải.

Anh ấy đã dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng quan trọng ở ván thứ ba để hoàn thành việc quét sạch sau một màn trình diễn mạnh mẽ của Gnar, hạ gục tối hậu thư thay đổi trận đấu trong vài giao tranh cuối cùng.

Trong khi T1 đã thử nghiệm giữa Canna và người thay thế Zeus vào mùa xuân, họ đã giải quyết ổn thỏa với Canna trong cuộc phân chia này. Cầu thủ 21 tuổi đã đền đáp niềm tin của T1, thi đấu bùng nổ trong suốt mùa giải. Anh ấy thống trị những lựa chọn trong meta như Jayce, Gnar, Gwen và Kennen, thể hiện rất nhiều sự linh hoạt tùy thuộc vào những gì đội của anh ấy cần.

Trong suốt mùa giải, Canna là một trong những người đi đường trên có chỉ số thống kê tốt nhất theo trang web phân tích dữ liệu u.gg. So với những người đi đường trên khác tại LCK, anh ta có KDA là 3,5 (hạng 2), số mạng trung bình là 3,2 (hạng 3), số lần chết trung bình là 2,2 (hạng 12), tỷ lệ tham gia giết trung bình là 65,9% (hạng 3). Hiệu suất đầu trận của anh ấy cũng rất mạnh, đi trước với 60,9% thời gian CS với trung bình là 5,2 CS, trị giá 360 vàng và 157 kinh nghiệm. Trong khi anh ta hiếm khi bị đối thủ nhắm đến bởi máu đầu tiên, chỉ 8,7% thời gian, anh ta thành công trong những lần tấn công máu đầu tiên với đối thủ của mình là 34,8% thời gian.

Canna sẽ trở lại cùng đội của anh ấy trên Rift vào Chủ Nhật, ngày 22 tháng 8 để đối đầu với Gen.G trong trận bán kết LCK Mùa Hè 2021.

Tin cùng mục

Nongshim RedForce hạ gục Afreeca Freecs ở vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2021

Tin LCK 9 months ago

Kết quả các trận play-off LCK Mùa Hè 2021, Kết quả thi đấu của T1

Tin LCK 9 months ago