Cẩm Nang

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

9 months ago

Nhóm phát triển lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại đã tiết lộ hàng loạt những thay đổi sắp tới với trò chơi trong bản cập nhật 11.17. Trong số những thay đổi đó là những thay đổi về cân bằng đối với nhiều tướng của đội hình, ngoài những điều chỉnh đối với một số vật phẩm trong trò chơi của Liên minh .

Trong khi tổng cộng 17  vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh, tăng sức mạnh và điều chỉnh trong bản cập nhật 11.17, thì sáu vị tướng được thiết lập để bị giảm sức mạnh đang thu hút sự chú ý. Trong số đó chủ yếu là những vị tướng cận chiến, bao gồm nhiều sát thủ, sát thủ và  chống chịu. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là một vị tướng đã tàn phá cả xếp hạng đơn lẫn đấu chuyên nghiệp từ cuối năm nay: Viego. 

Trong  bản cập nhật 11.17, Viego sẽ bị giảm sức mạnh đối với tổng phạm vi tấn công tự động của mình, cùng với một số điểm giảm sức mạnh đối với kỹ năng tối thượng của anh ta, Heartbreaker (R), theo nhà thiết kế gameplay của Liên minh August Browning. Kỹ năng này hiện làm chậm tướng địch 99% trong 0,5 giây trên máy chủ đang hoạt động nhưng sẽ chỉ làm chậm chúng trong 0,25 giây trong Bản vá 11.17. 

Ngoài ra, khả năng hồi máu cơ bản mà Viego nhận được từ sự thống trị bị động của mình, Sovereign Domination, được thiết lập để giảm từ tám xuống ba phần trăm. Tỷ lệ hồi máu đối với khả năng từ sức mạnh phép thuật, sát thương vật lý và tốc độ đánh của Viego cũng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.17.

Ngoài Viego, các vị tướng khác trong nhóm chặt chém bao gồm Irelia, Graves, Leona, Zed và Kayn. Mặc dù vậy, Riot mới chỉ công bố kế hoạch giảm sức mạnh cho phiên bản Sát Thủ Bóng Đêm (màu xanh) của Kayn. 

Theo Riot, sẽ không có bất kỳ trò chơi chuyên nghiệp nào được chơi trên bản 11.17, có nghĩa là nhiều thay đổi cân bằng trong bản vá sẽ tập trung vào xếp hạng đơn. Giải vô địch thế giới sẽ được diễn ra trên bản11.19 vào cuối năm nay. 

Bản  cập nhật 11.17 dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ Liên minh trực tiếp vào ngày 25 tháng 8.

Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 9 months ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 9 months ago

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

Cẩm Nang 9 months ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 10 months ago

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

Cẩm Nang 9 months ago

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 9 months ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 9 months ago

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

Cẩm Nang 9 months ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 9 months ago

CKTG 2021 sẽ diễn ra ở phiên bản Liên minh nào?

Cẩm Nang 7 months ago