Tin LCK

Nongshim RedForce hạ gục Afreeca Freecs ở vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2021

9 months ago

Nongshim sẽ đối đầu với DWG KIA hoặc Gen.G ở vòng playoffs  tiếp theo của LCK mùa hè 2021.

Nongshim RedForce đã hạ gục Afreeca Freecs trong loạt trận 3-1 ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2021.

Đi vào loạt trận này, NS được đánh giá cao khi xem xét hiệu suất của họ trong suốt mùa giải  vòng bảng. Nhưng AFS đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người với một ván đầu tiên khó chịu, trước khi NS quay trở lại và chọn ba ván sau để đảm bảo chuỗi trận hôm nay và tiến vào vòng playoffs tiếp theo.

Các phiếu bầu MVP đã được chọn bởi các carry của NS ngày hôm nay. Người đi đường giữa Gori đã nhận được một phiếu bầu sau màn trình diễn Sett ngoạn mục trong trận đấu vừa qua, giành được vị trí dẫn đầu trong giai đoạn đi đường và sau đó cung cấp một chiến tuyến tốt trong giao tranh tổng. AD carry deokdam đã nhận được hai phiếu bầu sau khi hạ gục đối thủ ở đường dưới bằng hai lượt chọn khác nhau, một lần với Aphelios và một lần với Kai'Sa.

Chuỗi trận đẫm máu và trận đấu đầu tiên mở ra với 33 mạng trong một trận đấu kéo dài 33 phút. AFS có được hầu hết các chiến thắng đầu trận và lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát với Kiin trên Viego dẫn dắt đội của anh ấy trong giao tranh. Ngôi sao đi đường trên đã buộc đối thủ phải cấm Viego trong các trận đấu tiếp theo.

Bước sang game đấu thứ hai, AFS duy trì một lối chơi hung hãn và có được lợi thế dẫn trước rất lớn ở đầu game, lên tới hơn 5.000 vàng sau 20 phút. Nhưng một loạt vở kịch quá khích đã ném nó đi. NS nhanh chóng tận dụng lợi thế bằng một pha chơi Baron thành công và cân bằng chuỗi trận.

Trong trận đấu tiếp theo, NS đã xây dựng một đội hình tương tự, chơi an toàn hơn từ sớm và tận dụng sức mạnh của họ. Khi đã kiểm soát được giai đoạn giữa trận với lợi thế về vàng và kinh nghiệm, họ bắt đầu tập hợp lại để thống trị đối thủ của mình với thành phần giao tranh mạnh mẽ vượt trội.

Trận đấu vừa qua là màn thể hiện tốt nhất của NS, đã chơi với phong độ mạnh mẽ trong mùa giải. Họ đã đi theo một phong cách an toàn, giải quyết cho các mạng nhỏ, sớm và tránh chơi mạo hiểm. Sau khi có được lợi thế trong các làn đường, họ sử dụng các nguồn lực để nhặt những con rồng. Sau khi bảo vệ được linh hồn rồng nước, NS đã tiêu diệt đối thủ của họ trong các trận giao tranh tiếp theo và đảm bảo chiến thắng trong loạt trận.

Đối thủ tiếp theo của NS sẽ là DWG KIA hoặc Gen.G. Kể từ khi DK về nhất ở vòng bảng, họ đã đủ điều kiện vào thẳng bán kết và có đặc quyền chọn đối thủ của mình từ vòng tứ kết. Vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày mai với Liiv SANDBOX sẽ đấu với T1.

Tin cùng mục

Kết quả các trận play-off LCK Mùa Hè 2021, Kết quả thi đấu của T1

Tin LCK 9 months ago

T1 Canna đã có được điểm hạ gục thứ 500 tại LCK sau trận đấu gần đây với Liiv SANDBOX

Tin LCK 9 months ago