Cẩm Nang

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

1 year ago

Có rất nhiều vị tướng  đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại khắc chế lẫn nhau. Một số khác nhau về sức mạnh dựa trên metas, một số khác thay đổi tùy theo trận đấu. Đưới đây alf các vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5.

Đối với những tướng đường trên, có ba mẫu tướng sẽ biến động khi meta thay đổi: tướng chống chịu, tướng hỗ trợ và tướng đẩy lẻ. 

    Splitpushers có khả năng đi đường yếu và khả năng gây sát thương kém hơn cho đến khi có được một vài món đồ. Sau khi có được một vài món đồ và có thể đấu tay đôi với đối thủ, họ chỉ cần di chuyển qua các đường, đẩy trụ cho đến khi đội đối phương cử lực lượng đến để ngăn chặn họ.

    Những người đi đường trên theo phong cách hỗ trợ là những tướng tank mẽ nhất trong trò chơi, như Sion, Ornn và Shen. Họ có thể trao đổi sát thương với đối thủ ở đường một cách hợp lý, nhưng sức mạnh chính của họ đến từ việc sống sót ở đường của họ cho đến khi họ có thể tích đủ đồ chống chịu để tham gia cùng đội trong các cuộc giao tranh toàn đội.

    Các tướng đường trên gây sát thương cực cao trong nháy mắt và thường có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc với sát thương tầm xa và sát thương AoE cao. 

Dưới đây là những vị tướng đường trên mạnh nhất cho Bản cập nhật 11.5 của Liên minh .

Sion

Ưu điểm

  • Bộ kĩ năng toàn diện
  • Tăng tiến sức mạnh vô hạn
  • Dễ chơi

Nhược điểm

  • Phụ thuộc vào đồng đội

Sion gần đây đã trở nên phổ biến sau khi nhiều tướng đi đường trên bị giảm sức mạnh. Vị tướng này cung cấp rất nhiều khả năng kiểm soát đám đông, đồng thời có khả năng chống chịu h nhờ khả năng tăng sức mạnh vô hạn trên W. Anh ta có thể chống lại cả đối thủ AD và AP một cách dễ dàng và có rất nhiều sự linh hoạt với các món đồ của mình. Nếu bạn muốn trở thành tiền tuyến cho đội của mình, hãy thoải mái chọn Sion và tank tất cả các phát bắn kỹ năng từ đối thủ mà hầu như không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Anh ta đang dần trở thành tướng đi đường trên có lựa chọn tốt nhất trong trò chơi và sẽ duy trì trạng thái đó trừ khi người chơi tìm ra một khắc chế phù hợp trong meta hiện tại.

Ngọc bổ trợ Sion

Thứ tự nâng kĩ năng Sion

Ưu tiên kỹ năng của Sion là R> Q> W> E. Bạn nâng tối đa Q của mình vì đây là kỹ năng dọn đường và gây sát thương chính của bạn trước tướng đối phương. Sau đó, ưu tiên sử dụng W để có thêm lá chắn và tăng sát thương máu tối đa. E được nâng tối đa sau cùng do tiện ích của nó thấp hơn so với Q hoặc W.

Lối chơi Sion

Sion là một trong những người đi đường trên dễ chơi nhất, và anh ta có một bộ trang bị đầy đủ với các mức tăng sức mạnh được xác định rõ ràng. Bạn có rất nhiều công cụ để gây sát thương hoặc kiểm soát đám đông đối phương. Nhưng ngay từ đầu, bạn khá yếu đuối và do tiêu tốn năng lượng cao, bạn cần phải cẩn thận để không bị gank quá nhiều. Nếu làm vậy, bạn có thể ngã xuống và trở thành mục tiêu dễ dàng cho các cuộc gank vì bạn không có phép cơ động ngoài chiêu cuối.

Trong giai đoạn cuối game, hãy tìm cách tách đẩy và hạ gục các trụ trước khi tham gia cùng đội của bạn bằng Dịch chuyển hoặc chiêu cuối nếu một giao tranh sắp xảy ra.

Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 1 year ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 1 year ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 1 year ago

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

Cẩm Nang 1 year ago

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 1 year ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 1 year ago

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

Cẩm Nang 1 year ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 1 year ago

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

Cẩm Nang 1 year ago

CKTG 2021 sẽ diễn ra ở phiên bản Liên minh nào?

Cẩm Nang 1 year ago