Tin LPL

LNG đánh bại RNG trong trận play-off LPL Mùa Hè 2021

10 months ago

LNG đang có chuỗi ba trận thắng tại vòng loại trực tiếp. LNG Esports đã đánh bại nhà vô địch MSI 2021 RNG với tỷ số 3-1 ở vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè 2021.

Bước vào chuỗi trận này, RNG được coi là ứng cử viên sáng giá do họ có màn trình diễn mạnh mẽ trong suốt mùa giải thường, đặc biệt là trong vài tuần trước khi tiến vào vòng loại trực tiếp. Họ đã hạ gục đối thủ một cách thuyết phục và có vẻ như đã sẵn sàng để đảm bảo một danh hiệu LPL khác. Nhưng LNG đã xuất sắc trong hai trận play-off trước đó của họ và một lần nữa thể hiện màn trình diễn xuất sắc ngày hôm nay, hạ gục nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2021.

Các phiếu bầu MVP cho trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hôm nay được chọn bởi ba người chơi khác nhau trên LNG, cho thấy sức mạnh của đội hình này. Hai phiếu bầu đầu tiên thuộc về người đi đường trên Ale và người đi đường giữa Icon vì đã hạ gục đối thủ đi đường của họ và mang lại trận đấu nhờ cơ chế vượt trội. Cuộc bầu chọn MVP cuối cùng đã được chọn bởi Tarzan, người có màn trình diễn Lee Sin rất quan trọng để đảm bảo chiến thắng cuối cùng cho LNG. Những cú đá của anh ấy rất quan trọng trong việc phá vỡ luồng giao tranh và giúp đội của anh ấy dễ dàng tiêu diệt các mục tiêu ưu tiên.

Mặc dù nhiều chuyên gia dự đoán RNG sẽ giành chiến thắng trong loạt trận này, nhưng nó bắt đầu với hai lần đảo ngược đáng ngạc nhiên của LNG, trong đó những người chơi khác nhau thực hiện mỗi trận đấu. Trong trận đấu đầu tiên, Icon đã sử dụng LeBlanc của mình sau khi đội của anh ấy tụt lại phía sau 6.000 vàng ở phút thứ 20. Việc anh ấy chọn những mục tiêu quan trọng đã cho phép đội của anh ấy quay trở lại trận đấu, giành được con Baron và giành chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.

Trong trận đấu thứ hai, LNG đã chơi an toàn hơn và dồn tài nguyên vào Ale ở đường trên của Jax. Người chơi carry đã tạo ra một màn trình diễn mạnh mẽ với lựa chọn đã bị lãng quên từ lâu và phá bỏ thành phần cận chiến từ RNG, đưa loạt trận này trở thành điểm cân bằng.

Với hy vọng về một danh hiệu khác sắp tan thành mây khói, RNG đã đẩy mạnh phong độ của mình và hạ gục đối thủ trong trận đấu thứ ba, sớm dẫn trước trên toàn bản đồ trước khi kết thúc trận đấu với vị trí dẫn đầu gần 10.000 vàng.

Trận đấu cuối cùng là trận gần nhất của loạt trận, với cả hai đội đều mang đến những lựa chọn và màn trình diễn tốt nhất của họ. GALA đã giúp RNG giành chiến thắng trong một giao tranh lớn với tất cả các tỷ lệ cược và gần như dẫn họ đến chiến thắng, nhưng anh ta bị bắt vài phút sau đó và LNG đã kết thúc loạt trận.

LNG sẽ đối đầu với FunPlus Phoenix ở vòng tiếp theo của vòng loại trực tiếp LPL vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 8. Nếu họ thua trận, họ sẽ có thể tiếp tục vòng playoff trong bảng đấu thua. Nhưng dựa trên những màn trình diễn gần đây của họ, họ có thể mang đến một nỗi buồn khác.

Tin cùng mục