Cẩm Nang

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

10 months ago

Đây là hướng dẫn cách chơi vị tướng Ezreal theo lối chơi có hiệu quả nhất. Nếu bạn đang tìm một vị tướng có tầm đánh xa, cấu rỉa và sát thương thì hãy lựa chọn ngay vị tướng Ezreal.

 

Ezreal là một trong những vị tướng phổ biến nhất ở đường dưới, vì anh ta là vị tướng có lối chơi cực kỳ thú vị. Anh ấy không chỉ vui vẻ và thú vị mà ở meta hiện tại, anh ấy cũng cực kỳ mạnh mẽ. Chỉ cần nhìn vào số lần anh ấy được chọn trong trận đấu chuyên nghiệp gần đây! Phong cách chơi của anh ấy rất độc đáo và khác biệt so với các ADC khác, có nghĩa là bạn sẽ phải dựa vào khả năng của anh ấy thay vì tấn công tự động để thực sự tạo ra sự khác biệt, nhưng chúng tôi sẽ giải thích tất cả những điều đó trong Hướng dẫn cách chơi vị tướng này của chúng tôi,  vì vậy đừng lo lắng. 

Hướng dẫn chơi Ezreal: giai đoạn đầu game

Ezreal  rất yêuu trong giai đoạn đầu game, lính liên tục cản đường anh ta, ngăn cản khả năng gây sát thương cho kẻ thù của anh ta. Do đó, chúng tôi khuyên rằng tốt nhất là chỉ nên đẩy đường trong giai đoạn này vì đối thủ sẽ không thể ẩn nấp an toàn phía sau từng đợt lính mà anh ta đẩy lên.

Tất nhiên, chiến thuật này không thể thực hiện được trong mọi trận đấu. Đặc biệt là trận đấu hỗ trợ đóng một vai trò nhất định ở đây. Ấn E mạnh tay cũng không phải là điều thông minh nhất, vì thời gian hồi chiêu E là  khá lâu và bạn có thể dễ dàng trở thành con mồi cho một cuộc gank. Vì vậy, hãy nghe hướng dẫn về tướng này và để ý những người đi rừng đối phương - hãy nhớ: bản đồ nhỏ là bạn của bạn! 

Nếu bạn không chắc nên đẩy đường hay lùi lại thì tốt hơn nên chơi phòng thủ, điều mà bạn có thể dễ dàng thực hiện với Ezreal. Bạn hãy farm lính một cách an toàn trong trụ. Bạn càng farm được nhiều lính, bạn càng đến giữa trò chơi nhanh hơn, nơi bạn sẽ tỏa sáng. 

Hướng dẫn  chơi Ezreal : giai đoạn giữa Game

Giữa trận là giai đoạn mạnh nhất của Ezreal. Khi Ezreal đã hoàn thành 2 món trang bị, Ezreal sẽ trở thành một vị tướng có sức mạnh thực sự không thể ngăn cản. Chỉ cần đảm bảo nâng cấp E của bạn cùng với một số kỹ năng nhanh chóng từ các món trang bị, thì thời gian hồi chiêu thậm chí sẽ không làm phiền bạn nữa. Bây giờ, Ezreal cơ động hơn bất kỳvị tướng nào khác. 

Bây giờ bạn có thể thỏa sức cơ động! Để ý đối thủ và sau đó tung chiêu Q theo cách của bạn. Mẹo trong ngày của Hướng dẫn về vị tướng của chúng tôi : Tìm mục tiêu không có nhiều khả năng hồi phục. Ezreal chỉ cần ra hai Q là  họ sẽ lập tức phải bâm B biến về nhà, để không chết. Điều đó nghĩa là gì? Đội của bạn có thể 5v4 và giành được ưu thế. 

Điều quan trọng cần lưu ý là Ezreal không có dame DPS lớn nhất, điều mà bạn cần biết khi cố gắng lấy mục tiêu. Đặc biệt nếu bị lỡ một hoặc hai Q. Vì vậy, lối đánh dồn dập thực sự không phải là phong cách của anh ấy . Vì vậy, hãy chơi khi có không gian và tầm nhìn giữa bạn và kẻ thù, và tiếp tục cấu rỉa chúng. Dù sao thì bạn cũng có khả năng cao hơn chúng, vì vậy hãy sử dụng những lợi thế của bạn!

Hướng dẫn chơi Ezreal mạnh nhất: giai đoạn cuối Game

Ezreal về cuối trận cũng rất  mạnh . Mặc dù, dame DPS của anh ta sẽ không đạt đến sức mạnh đỉnh cao như các vị tướng ADC khác,tuy nhiên những cú chọc khe của anh ta vẫn sẽ phát huy hiệu quả trong toàn trận đấu. Thêm các vật phẩm, và anh ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn một chút, có nghĩa là anh ta khá khó bị hạ gục. 

Lối chơi giữa trận của anh ấy chuyển sang cuối trận. Bạn muốn tiếp tục cấu rỉa kẻ địch một cách hung hãn và bắn trúng càng nhiều Q càng tốt. Nhờ các vật phẩm của mình, anh ta thậm chí có thể lao lên, để có được một pha giết người nhờ chiêu Q. 

Ezreal giao tranh về cuối trận khá dễ dàng. Về cơ bản, kế hoạch của bạn chỉ là lé khỏi tầm bắn của lính và kẻ địch - nhưng chúng sẽ vẫn ở trong  tầm bắn của bạn - và bắn Q. Sẽ khó hơn cho anh ta về tuyến sau vì không có E của anh ta, anh ta sẽ không có đủ sát thương để bắn một ai đó và nếu bạn sử dụng nó quá mạnh, bạn sẽ rất dễ chết. Vì vậy, về cơ bản, nó có nghĩa là bạn phải chơi chiến đấu đồng đội trực diện và giữ an toàn sau lính của bạn.

Hướng dẫn về vị tướng Ezreal : Kết hợp Tốt và Xấu

Có một số trận đấu tương đối tốt hoặc không tốt dành cho Ezreal, nhưng một số pha phối hợp đồng đội sẽ cản trở anh ta tỏa sáng. Các tướng hỗ trợ có khả năng hồi máu và khiên đặc biệt trở nên ổn định ở giai đoạn giữa và cuối trận, vì anh ta không thể cấu rỉa được. 

Đó là lý do tại sao những vị tướng như Yuumi , Soraka và Sona là những đối thủ tệ nhất đối với Ezreal. Ngoài ra, việc đối đầu với những ADC có quy mô lớn như Aphelios , Sivir , Vayne ,  Kai'Sa và Kog'Maw đặc biệt tồi tệ đối với Ezreal. 

Đối thủ tốt cho Ezreal là những vị tướng có tầm đánh thấp và do đó, không thể chạm vào nhà thám hiểm thần thánh. Các vị tướng đường trên như Olaf , Urgot , Renekton hay Mordekaiser có thể khắc chế Ezreal trong giai đoạn giữa game. Do đó, bạn không chỉ cần chú ý đến đường dưới khi chọn tướng, vì bạn luôn có thể hoán đổi đường trong trận đấu để phù hợp hơn với mình. 

Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 11 months ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 11 months ago

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

Cẩm Nang 10 months ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 10 months ago

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

Cẩm Nang 10 months ago

CKTG 2021 sẽ diễn ra ở phiên bản Liên minh nào?

Cẩm Nang 8 months ago