Cẩm Nang

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

10 months ago

Trong các phiên bn gn đây, t l xut hin ca Camille đã dn tăng lên, thc tế thì vị tướng này rt mnh c v đường và  giao tranh, bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn cách chơi Camille, cách lên đồ, bảng ngọc, combo Camille mạnh nhất. 

1. Kĩ năng của Camille

Nội tại  Thích Ứng Phòng Ng: Các k năng phòng ngca Camille thực sự rt mnh. Bn có th sử dụng lá chn cho các đòn tn công cơ bn lên vị tướng này. Nó thc s đáng giá.

K năng Q: K năng này là Giao Thức Chuẩn Xác, Camille tung ra k năng này đ gây sát thương lên k đch và nhn thêm tc đ di chuyn. K năng Q không th có hiu ng chí mạng.

K năng W: Camille tung ra Đá Quét Chiến Thuật, gây sát thương và hiu ng làm chm cho k đch, đng thi có th t phc hi máu cho bản thân.

K năng E bắn dây móc: K năng này rt mnh khi căn chnh có th tung ra hai k năng, rìa đa hình cũng có th tung ra theo hướng xác đnh trong ln tung đu tiên, gây hiu ng choáng cho k đch trúng phải.

Kỹ năng R(Tối hậu thư): Camille bao vây kẻ địch đã xác định, mọi kỹ năng dịch chuyển và chớp nhoáng đều không thể chạy thoát. Kẻ địch xung quanh sẽ bị rung chuyển Đây là kỹ năng phép thuật để mở giao tranh, với kỹ năng E.

2. Cách lên đồ Camille mạnh nhất

Trang bị đầu trận                               Trang bị giữa trận                                 Trang bị cuối trận

3. Bảng ngọc Camille mạnh nhất

4. Thứ tự tăng kĩ năng Camille

Thứ tự là max Q->W->E

5. Điểm mạnh, điểm yếu của Camille

Điểm mạnh của Camille

  •  Khả năng cơ động và kỹ năng đấu tay đôi của Camille khiến cô ấy trở thành một tướng solo lý tưởng. Sau khi chế tạo trang bị như Rìu Mãng xà, khả năng đẩy đường của cô ấy cựu kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là Giao Thức Chuẩn Xác cho cô ấy hai cơ hội để thiết lập lại đòn đánh cơ bản. Với sự trợ giúp của chiếc móc câu, Camille có thể đi vòng quanh, tạo áp lực và dễ dàng tẩu thoát khi kẻ địch đến vây bắt cô.
  • Mặc dù cô ấy cần phải cẩn thận về vị trí của mình khi bước vào giao tranh, dựa vào các kỹ năng đá quét chiến thuật và tối hậu thư, Camille có thể kiến tạo cho đồng đội phát huy tối đa hiệu quả  trong giao tranh (chẳng hạn như Vụ Nổ Vũ Trụ của Veigar hoặc Nghi Thức Phép Thuật của Xerath) để tạo ra một cơ hội để giết. Camille có thể dùng móc câu để lao vào trận địa, sau đó càn quét kẻ địch, rồi dạy cho chúng một bài học đau đớn, mở màn cho một cuộc càn quét của đồng đội của anh ta.

Điểm yếu của Camille

  • Cũng giống như những tướng khác yêu cầu kỹ năng chuẩn xác thật chuẩn xác, Camille sẽ tỏ ra rất yếu ớt trong tay những người chơi không đủ kỹ năng. Ngoài ngưỡng chơi cơ bản, hầu hết các trận đấu đồng đội đều yêu cầu bạn phải đặc biệt sáng tạo trong cách tiếp cận, chẳng hạn như Bắn Dây Móc vào đúng thời điểm (khi kẻ thù đã hết khống chế) để tung ra các cuộc tấn công bất ngờ.  Camille không phải là một tướng đầu tay quá lý tưởng, Bóng thép mở giao tranh không hiệu quả lắm, trừ khi cô ấy sử dụng Tối Hậu Thư giữ chân kể địch đơn lẻ và tạo thời gian cho đồng đội hỗ trợ.

  • Vì lá chắn của Camille thay đổi theo loại sát thương của đối thủ, nên nó  thật sự kém hiệu quả trong giao tranh hơn là trong một cuộc solo. Vì vậy, khi một hỗ trợ phát triển tốt hoặc người đi đường giữa lao vào hỗ trợ, việc khóa cứng một ADC của đối phương là một lựa chọn không tồi. Đối với Camille, những tướng có kỹ năng AOE thường rất khó đối phó: cô ta né kỹ năng của kẻ địch tốt hơn, thay vì ép sát diện rộng 
Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 11 months ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

Cẩm Nang 11 months ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 11 months ago

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

Cẩm Nang 10 months ago

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 10 months ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 10 months ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 10 months ago

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

Cẩm Nang 10 months ago

CKTG 2021 sẽ diễn ra ở phiên bản Liên minh nào?

Cẩm Nang 8 months ago