Cẩm Nang

Các ADC tốt nhất trong LOL phiên bản 11.15

9 months ago

Đường dưới vẫn chứa đầy những ứng cử viên cũ, ngoại trừ bất ngờ này hay bất ngờ khác. Hãy cùng điểm qua những ADC tốt nhất trong LoL phiên bản 11.15 .

Trong danh sách  này , chúng tôi sẽ cho bạn thấy những  vị tướng tốt nhất trong vai trò xạ thủ phiên bản 11.15. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào tỷ lệ thắng và khả năng mang theo, bởi vì bạn thường phải gánh đồng đội của mình trong bất kỳ trận đấu nhất định nào. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét vị trí ADC.

Ai là ADC tốt nhất trong Patch 11.15 ?

ADC tốt nhất trong LoL  phiên bản 11.15 : Số 5 - Aphelios

Bạn có mong đợi Aphelios quay lại đây không? Tương tự. Nhưng anh ấy đã  mạnh lên cả về tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn, vì vậy sẽ có lý khi mọi người thu thập dữ liệu trở lại và cố gắng hiểu cơ chế phức tạp của Aphelios. Chúc các bạn may mắn.

ADC tốt nhất trong LoL  phiên bản 11.15 : số 4 - Samira

Samira với khả năng sinh tồn sẽ mãi mãi là một combo chết người và mặc dù cô ấy không nằm trong Top 5 xạ thủ xuất sắc nhất tuần trước của chúng tôi, bạn có thể cá rằng Samira sẽ luôn là OP.

ADC tốt nhất trong LoL Patch 11.15 : Số 3 - Vayne

Vayne  được lòng mọi người vì trang phục  mới của cô ấy . Đó là một địa ngục của một huyền thoại, tôi sẽ nói với bạn điều đó. Nhưng bạn có thể muốn nói về cô ấy, bởi vì cô ấy đã thể hiện rất tốt trên Rift gần đây. Thực ra thì ... luôn luôn. Nhưng bây giờ, cô ấy chỉ hoàn toàn tiêu diệt kẻ thù của mình một lần nữa. Thật là vui!

ADC tốt nhất trong LoL Patch 11.15 : Số 2 - Ezreal

Nếu bạn có thể  bắn trúng được Q, thì bạn có thể giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu nào với Ezreal . Giai đoạn đi đường đầu tiên của anh ta không phải là tuyệt vời nhất vì lính liên tục cản đường anh ta, nhưng một khi anh ta có hai món đồ và một chút năng lượng, anh ta có thể spam những Q đó mọi lúc vào kẻ địch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ADC giao tranh mạnh mẽ, thì Ezreal không dành cho bạn. Thay vào đó, anh ta thích đứng ở phía sau và chọc thủng lưới đối phương. Đối với những lựa chọn giao tranh khó như  Ashe hoặc Jhin . Nhưng Ultil của anh ta có thể ăn cắp trò chơi nhờ vào sức mạnh tuyệt đối - và này, một pha cướp baron với Trueshot Barrage cũng không tệ. Nghiêm túc mà nói, để có một ADC vui nhộn và độc đáo trong Bản 11.15,  hãy chọn Ezreal.

ADC tốt nhất trong LoL Patch 11.15 : Số 1 - Ziggs

Sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi, nhưng này, bản vá đã lên tiếng và chúng tôi ở đây: Ziggs là ADC tốt nhất trong LoL Patch 11.15. Ném bom của bạn và nghiêng kẻ thù như thể không có ngày mai!.

  •  
Tin cùng mục

Hướng dẫn Kai'sa mùa 11 - bảng ngọc, lên đồ, lối chơi và combo

Cẩm Nang 9 months ago

LMHT: Viego cách chơi, bảng Ngọc, Cách lên đồ, combo Viego mới nhất

Cẩm Nang 9 months ago

Những vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 11.5 Liên Minh Huyền Thoại

Cẩm Nang 9 months ago

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 10 months ago

Hướng dẫn cách chơi Ezreal mạnh nhất mùa 11

Cẩm Nang 9 months ago

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 11.16: Tất cả Buff và Nerfs trong bản cập nhật 11.16

Cẩm Nang 9 months ago

Camille mùa 11: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Camille mới nhất, Combo Camille mạnh nhất

Cẩm Nang 9 months ago

Cách chơi Yone: Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

Cẩm Nang 9 months ago

Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh nặng nề đến với Viego trong phiên bản 11.17 của Liên minh

Cẩm Nang 9 months ago

CKTG 2021 sẽ diễn ra ở phiên bản Liên minh nào?

Cẩm Nang 7 months ago