LOL

Bjergsen rời TSM sau 8 mùa giải

8 months ago

Bjergsen sẽ rời TSM sau tám mùa giải với đội, tổ chức đã thông báo vào ngày hôm nay. Người đàn ông gốc Đan Mạch từng huấn luyện TSM trong mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2021 sẽ thử nghiệm thị trường với tư cách là người đi đường giữa miễn phí trong mùa giải này.

Quyết định được đưa ra sau các cuộc thảo luận qua lại giữa Bjergsen và ban quản lý đội TSM khi đội cố gắng giữ chân người chơi nhượng quyền cũ của mình, theo các nguồn tin. Điểm đến tiếp theo của Bjergsen sẽ chính thức được xác định khi các tuyển thủ được phép ký hợp đồng mới với các đội vào tối ngày 15 tháng 11 tại Mỹ. Bjergsen và TSM sẽ phải đi đến một thỏa thuận để bán bớt vốn sở hữu của anh ấy trong đội mà anh ấy đã kiếm được.

Khi còn là một tuyển thủ, Bjergsen đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước với bốn MVP và sáu chức vô địch LCS, đứng thứ hai mọi thời đại sau một người đồng đội cũ của Bắc Mỹ là Doublelift. Người đi đường giữa người Đan Mạch cũng đã dẫn dắt TSM vô địch IEM Katowice trước Team WE của Trung Quốc vào năm 2015.

Một khoảng trống lớn đã được để lại ở đường giữa sau khi Bjergsen rời thi đấu vào năm ngoái, được TSM lấp đầy một cách khéo léo bằng PowerOfEvil. Tổ chức đã bao vây anh ta với hai người vào chung kết CKTG là cựu hỗ trợ Suning SwordArt và người đi đường trên Huni từ Evil Geniuses. Phần còn lại của đội hình gồm có cựu xạ thủ của Echo Fox là Lost và người đi rừng Spica, người duy nhất còn lại trong đội hình TSM vào cuối năm 2020. 

Với sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Bjergsen, TSM đã cán đích ở vị trí thứ ba trong vòng loại trực tiếp LCS Mùa Xuân 2021 và đứng thứ tư trong vòng loại trực tiếp Giải Mùa Hè, bỏ lỡ CKTG lần thứ ba trong lịch sử của tổ chức.

Đội tiếp theo của Bjergsen vẫn chưa được quyết định. Với sự quan tâm của cả hai đội Bắc Mỹ và châu Âu, người hâm mộ sẽ phải chờ xem cựu siêu sao người Đan Mạch quyết định thi đấu cho ai. Trước khi thi đấu cho TSM gần 7 năm, Bjergsen đã thi đấu cho một số đội châu Âu, nổi bật nhất là Copenhagen Wolves và Ninjas in Pyjamas.

 
Tin cùng mục

Có bao nhiêu trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại?

LOL 10 months ago

Người đi đường giữa của Beyond Gaming, Maoan bị đình chỉ thi đấu tại CKTG 2021 sau bê bối dàn xếp tỷ số

LOL 8 months ago

5 vị tướng có ảnh hưởng nhất tại vòng đấu loại LMHT CKTG 2021

LOL 8 months ago